Vì sao giới trẻ ngày càng có xu hướng sử dụng Instagram?

  1. Phong cách sống

Với mình, mình thích sự riêng tư, bí mật và không quá nhiều quảng cáo. Không bị kiểm soát bởi thông tin và dư luận. Cơ bản là mình không cự tuyệt với FB, chỉ là hạn chế dùng thôi. Còn mọi người thì sao? :D
Từ khóa: 

phong cách sống

Mình thấy Ins cũng như Zalo. Nó bảo mật rất chặt chẽ.

Trả lời

Mình thấy Ins cũng như Zalo. Nó bảo mật rất chặt chẽ.

1.Em thấy Instagram có khả năng kết nối với thế giới nhanh hơn FB. Ng trẻ có thể cập nhật nhgx xu hướng, tin tức, gu ăn mặc, phong cách sống của những người khác (bạn bè, người nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ) khá nhanh.

 Instagram có cái rất hay là mục khám phá (instagram explore page). Khác biệt với FB, chỉ thỉnh thoảng cta mới thấy được nhgx posts được đề xuất mdu cta không follow hay like page, thì mục này của Instagram cứ refresh page là cta sẽ thấy những pic mới khắp nơi trên thế giới (những người có ảnh hưởng, những post mà bạn bè cta like, những phong cách hình ảnh mà chúng ta thích) và nó không tạp nham do có số lượng hình ảnh đẹp nhiều hơn, chỉ khi cta bấm vào mới thấy caption.


Screen-Shot-2016-08-18-at-9.35.52-PM

2. Tự sáng tạo phong cách của riêng mình thể hiện qua những bức ảnh và video ( Visual content). Một bức ảnh sẽ có nhiều cảm xúc hơn là một dòng trạng thái hay là "một bức ảnh đáng giá bằng cả nghìn con chữ". Người dùng có thể tạo các bức ảnh thành một chủ đề chung của cả feed ( màu sắc, sự năng động, đồ ăn, du lịch, thời trang, làm đẹp)

Ngoài ra em đọc thấy bài này khá hay mn có thể đọc tham khảo: 

Nhiều người lớn hông xài Instagram :D