1. Noron.vn
  2. Vì sao Hàn Quốc rất giỏi môn bắn cung?

Vì sao Hàn Quốc rất giỏi môn bắn cung?

Thấy ở Olympic môn bắn cung các vđv Hàn rất xuất sắc luôn, gần như thống trị môn này. Vì sao thế?

Nội dung liên quan

Làm sao để học giỏi môn Hóa học?

Mình học rất kém môn Hóa học, nhưng mình rất muốn học môn đấy mặc dù mình đã cố gắng mà học vẫn không thể khá hơn được :(((

Làm sao để đánh cầu lông lâu dài mà không bị tay to tay nhỏ?

Em tương đối thích chơi cầu lông. Hồi trước có đi đánh mỗi tuần khoảng 1 2 lần. Tuy nhiên em biết những người chơi cầu lông lâu dài, tay thuận sẽ to hơn hẳn so với tay còn lại. Trông người sẽ bị lệch. Những ai chơi cầu lông lâu rồi có thể cho biết làm sao để hai tay phát triển đều nhau dù chơi cầu lông không?

Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Bạn có giỏi như bạn nghĩ? Bạn có giỏi quản lí tiền? Hay giỏi đọc cảm xúc người khác? Sức khỏe của bạn như thế nào so với những người bạn quen biết? Ngữ pháp của bạn có trên mức trung bình?

Việc biết mình tài giỏi đến đâu khi so sánh với người khác không chỉ giúp ta thêm tự tin, mà còn giúp ta biết được khi nào nên nghe theo lí trí và bản năng và khi nào nên xin lời khuyên từ ai đó. Thế nhưng, nghiên cứu tâm lí chỉ ra rằng chúng ta không giỏi lắm trong việc tự đánh giá năng lực.

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?