vì sao một tờ giấy phẳng với một cục đá được ném từ cùng một độ cao, thì hòn đá rơi xuống trước

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Vì diện tích bề mặt tiếp xúc của không khí với tờ giấy lớn hơn với cục đá (lực cản lớn hơn)

Nội dung liên quan

Bạn nghĩ sao về việc quán quân Olympia 2020 bị "ném đá" vì thái độ tự tin quá đà?

Xuất hiện trong trận Chung kết năm cùng năng lực thi đấu vượt trội, nữ sinh Thu Hằng (trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) đã luôn thi đấu bằng phong thái bình tĩnh, tự tin cùng chiến thuật hợp lý.

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng cô bạn bộc lộ cảm xúc có phần tự tin thái quá khi có những màn ăn mừng chỉ tay lên trời, dang rộng hai tay những lúc trả lời đúng câu hỏi. Điều này được đánh giá không phù hợp khi phát sóng truyền hình trực tiếp.

Tại sao một số nền văn hoá, người ta viết từ lề trái sang phải của tờ giấy. Một số nền văn hoá khác lại viết từ phải sang trái?

Mỗi ngày đều đặn với một ly cafe. Nhưng chợt thấy có một điều ít thấy ai đề cập đến đó là độ an toàn vệ sinh của những viên nước đá này?

Đi ngang các nhà máy nước đá chúng ta không khó nhận ra độ rỉ sét của hệ thống trang thiết bị trong các nhà máy nước đá. Mỗi ngày đều đặn với một ly cafe. Nhưng chợt thấy có một điều ít thấy ai đề cập đến đó là độ an toàn vệ sinh của những viên nước đá này?

Ai có thói quen cafe như mình cho một vài nhận định về vấn đề này nhé!

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?