Vì sao tiếng Trung lại trở nên phổ biến?

Từ khóa: tiếng trung, ngôn ngữ, ngoại ngữ, Ngoại ngữ

Trả lời

Vì người trung lập công ty nhiều
Vì Trung Quốc là đất nước lớn, kinh tế phát triển và dân số đông nhất thế giới

Nội dung liên quan

Vì sao bói toán lại biến tướng ở Việt Nam?

Ở những quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, người dân rất tin vào việc bói toán. Thậm chí Nhật chi khoảng 1,2 tỷ yên mỗi năm (tức 256 tỉ đồng) cho việc bói toán hay Hàn Quốc có tổng giá trị thị trường lên tới 4 nghìn tỷ Won (khoảng 3,7 tỷ USD). Nghĩa là bói toán thật sự đã đi sâu vào đời sống, trở thành một phần văn hóa của người dân ở những nước này.

Tuy nhiên khi đến Việt Nam bói toán lại nảy sinh ra khá nhiều biến tướng. Có trường hợp thầy bói giả bộ lên đồng hay người xem bói vì nghe theo lời của các "thầy", các "cô" mà mâu thuẫn với chính người thân, tiêu tốn rất nhiều tiền của. Đến nỗi một số người khi nghe nói đến bói toán lại nghĩ ngay đến vấn đề mê tín dị đoan, trong khi bản chất của bói toán thì không hề xấu.

Bạn còn biết những kiểu biến tướng của bói toán nào khác không? Vì sao lại có tình trạng này xảy ra? Làm cách nào để bói toán ở Việt Nam có thể được trong sạch như các quốc gia phát triển?

Ảnh: Dear.vn

het-hon-voi-nhung-noi-xem-boi-cuc-chinh-xac-tai-sai-gon-758x506

Bạn có đồng tình việc cải các bảng chữ cái ?

Tại sao Hitler lại trở nên độc tài như vậy?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Bạn thường đọc sách của tác giả nào nhất và vì sao?

Bắt đầu từ mình trước nhé: Mình thích đọc của thầy Phan Văn Trường, thầy Nguyên Phong và thầy Thu giang Nguyễn Duy Cần.

*Lưu ý: Ảnh mang tính chất minh họa giống bao bì của mì gói (vì mình lười chụp ảnh mới) còn đây không phải sách gối đầu giường của mình nhé các bạn :))

https://cdn.noron.vn/2021/06/15/26610147798137591-1623747291.jpg

Quan điểm của bạn về phẫu thuật thẩm mỹ?