1. Noron.vn
  2. Vì sao trẻ con khóc to hơn người lớn?

Vì sao trẻ con khóc to hơn người lớn?

Vì sao lớn lên người ta không khóc to thế nữa? :))

Từ khóa: Tâm lý học

Trả lời

Vì là người lớn rồi nên đôi khi có những cảm xúc mình phải giấu nhẹm đi đó, phải tự biết điều chỉnh cảm xúc của mình thôi. Thực ra mình nghĩ chỉ là trẻ con muốn khóc to ở đâu cũng được vì chúng nó vô lo vô nghĩ, chẳng ngại ánh mắt hay đánh giá của người đời còn người lớn mình thì khác, có ai cấm chúng ta khóc to đâu, nhưng vì ánh mắt tò mò của người xung quanh và vì mình lớn nên mình biết xấu hổ nên không dám khóc thôi =))) Chứ ở 1 mình, phòng kín chẳng có ai, bạn muốn gào thế nào chả được.

bạn thử tưởng tượng người lớn khào lên mà khóc coi nó sao :)))), chắc giống người điên lắm đúng không :)). Với lại trưởng thành rồi, người ta có thể đè nén cảm xúc lại, còn con nít thì không làm như thế

Nội dung liên quan

Nếu được chọn, bạn sẽ chọn làm người lớn hay trẻ con?

Theo các bạn làm từ thiện như thế nào là hiệu quả nhất?

Con người ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc. Con người đều có mong muốn đó giống nhau nhưng chịu số phận khác nhau. Người sung sướng, người nghèo khổ. Người bất hạnh, người may mắn. Việc đi làm từ thiện là giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đi từ thiện chính là giúp người, giúp họ vượt qua khó khăn, bệnh tật đau khổ. Công việc từ thiện là để giúp cho những người kém may mắn trong xã hội. Có rất nhiều cách để làm từ thiện, theo bạn cách nào là hiệu quả và giúp ích được cho mọi người nhiều nhất. Rất mong ý kiến của các bạn.

từ thiện

Vì sao người lớn thì lại lười học?

Càng lớn mình càng ngại học, học một xíu mà rất mất tập trung, kiểu chỉ muốn đập bàn bỏ đi vậy, đỉnh điểm là làm luận văn thạc sĩ mình đã bỏ bẵng đi 2 tháng vì thấy ngại sửa quá. Làm sao chữa được tật này đây?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?