1. Du lịch

Với bạn, du lịch là gì?

Với mình du lịch là đổi địa điểm ngủ, ăn, đọc sách, cafe và nhậu. Không cần chụp ảnh siêu xinh, chụp tạm 1 bức nhắc bản thân rằng đã từng tới đây.
Từ khóa: du lịch
Thì du lịch trừ lúc chụp cảnh ra thì cũng chỉ đổi chỗ ngủ, thay cái gạt tàn. Sáng dậy mò ra quán cf bị chém cho tỉnh ngủ luôn.

Trả lời

Thì du lịch trừ lúc chụp cảnh ra thì cũng chỉ đổi chỗ ngủ, thay cái gạt tàn. Sáng dậy mò ra quán cf bị chém cho tỉnh ngủ luôn.

Mình đang có kỳ nghỉ ở Nha Trang. Dùng 7 ngày để quan sát nhịp sống và hòa mình vào nó. Những điều mình trải nghiệm từ đó với mình là du lịch và là style du lịch trong mình

Chụp một bức ảnh kỷ niệm với nơi đã tới, nhưng phải đủ đẹp để có thể đặt làm avatar.

Ngoài ra thì chỉ cần bản thân có thể thư giãn đầu óc là được. Nhưng cũng rất kỳ vọng là có thể tìm hiểu được một điều mới mẻ gì đó trong mỗi chuyến đi.

Với mình du lịch là đi đến khám phá một vùng đất khác, tham quan, nghỉ dưỡng, ăn những món ăn địa phương, giải trí ở những khu du lịch.

Với mình quan trọng nhất khi đi du lịch là được đi tìm hiểu danh thắng, cuộc sống người dân và văn hoá nổi bật của nơi mình đến. Ngoài ra còn được ăn ngon, được tự do bay nhảy và được một loạt hình đẹp mang về nữa. 

Nhậu luôn 😍😍

Mình đi du lịch đơn giản là giải lao 1 thời gian. Ko làm, ko nghĩ công việc, gia đình, cuộc sống. Vậy nên mình ko quan trọng đi đến đâu lắm, miễn mới mẻ 1 tý là đc (chứ quen thuộc quá thì lại trở thành "nhàn cư vi bất thiện". Nên dù ở nơi mà cả thế giới đổ đến du lịch thì mình lại chả mấy khi đặt chân đến nếu ko có việc gì 😂😂)

Đến một nơi mới, hít một bầu không khí mới, tìm một chỗ ăn chơi mới rồi lại trở về chốn quen thuộc. 

Với mình đi du lịch là để xả stress, khám phá những nơi mình chưa được đi, đổi địa điểm ăn chơi ngủ nghỉ khi bạn đã quá chán đất thủ đô =))

Du lịch là đi từ nơi sống chán nản của mình đến nơi sống chán nản của người khác. Dùng tiền túi của mình để làm giàu cho cuộc sống người khác. Đến khi sức khoẻ mệt mỏi, rệu rạo và túi tiền trống rỗng. Thì lại quay về nơi sống chán nản của mình ^^

với mình du lịch là trải nghiệm, khám phá và giải tỏa căng thẳng. đi du lịch chụp ảnh là một phần chứ không phải là đi chụp ảnh, nên mình sẽ chú trọng vào cảm nhận, để bản thân được thư giãn thay vì làm gì đó.