1. Noron.vn
  2. Vốn ít thì nên đầu tư vào đâu?

Vốn ít thì nên đầu tư vào đâu?

Sinh viên mới ra trường, lương 3 cọc 3 đồng thì nên đầu tư vào đâu hả mọi người?

Từ khóa: Hướng nghiệp, Kinh doanh và Khởi nghiệp

Trả lời

Đầu tư vào chính mình bạn ạ.

Học nhiều nhất có thể

Xinh đẹp nhất có thể.

Khoẻ mạnh nhất có thể.

Lúc đó bạn sẽ tự hút tiền tài tới.

Với quan điểm của mình, đầu tư đáng tin cậy duy nhất trên thế giới không phải là đầu tư vào những dự án có vẻ như mang về lợi nhuận nhanh chóng, mà là đầu tư thời gian và sức lực vào bản thân. Bất kể thế giới bên ngoài thay đổi như thế nào, đầu tư vào bản thân sẽ khiến bạn không bao giờ bỏ lại phía sau và tiếp tục tăng giá trị.

Rất nhiều quyết định được đưa ra ngày nay chủ yếu đều xuất phát từ nhu cầu kiếm tiền. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người bắt đầu nhận thấy giá trị của việc đầu tư vào sự phát triển cá nhân. Đầu tư vào bản thân đồng nghĩa rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đương đầu với bất kỳ sự mạo hiểm mới, giải quyết mọi trở ngại và xác định những cơ hội dường như là không có.

Đầu tư vào bản thân là vô cùng quan trọng và bạn cũng cần học cách chia sẻ kiến thức này với những người khác để bạn cũng có thể học hỏi từ họ. Đó là mối quan hệ cộng sinh, đôi bên cùng có lợi.

Diễn giả Ricky từng chia sẻ: "Nếu tôi hiểu được một điều từ việc đọc sách và nghe những cuốn sách nói thì đó là việc bạn càng học được nhiều, bạn càng trở nên tự tin và có nhiều điều để chia sẻ hơn. Đồng thời, các chủ đề giúp kết nối, phát triển doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều".

Những kỹ năng và kinh nghiệm bạn có được khi tập trung phát triển bản thân chắc chắn sẽ giúp bạn tự chủ được tất cả mọi thứ trong cuộc sống của mình!

Chào bạn, mình nghĩ khi có ít tiền thì chúng ta nên tập trung đầu tư vào bản thân- đặc biệt là đầu tư cho giáo dục, sức khỏe và các mối quan hệ tích cực.

Đừng lo lắng khi xem các chương trình kiểu "Thương vụ bạc tỷ" rồi băn khoăn việc bản thân chưa có nhiều tiền để đầu tư, bạn nhé.

Chậm một chút để chắc, bạn ạ :)