1. Noron.vn
  2. Vũ đạo hay thanh nhạc?

Vũ đạo hay thanh nhạc?

Bố mẹ em quyết định cho em học một môn nghệ thuật, em đang rất băn khoăn không biết nên chọ học vũ đạo hay thanh nhạc. Đây là một lựa chọn khó khăn đối với em vì cả 2 môn này đều là môn mà em yêu thích. Mọi người giúp em đưa ra lời khuyên nên chọn học gì với ạ.

Trả lời

Học thanh nhạc đi bạn ạ, hát hay sau này cũng giúp mình nổi bật hơn trong cuộc sống. Mình là một người cũng biết nhảy, ko giỏi lắm cơ mà cũng đủ để đi diễn văn nghệ trường lớp các kiểu. Nhảy thì phải có team, mà team ko phải ai cũng giỏi, lúc nào cũng teamwork tốt nên mình nhảy giỏi đến mấy mà đồng đội bóp team thì cũng hỏng :)) Với cả mình thấy nhảy cũng có thể tự tập luyện đc hoặc tập với bạn bè cho vui chứ ko cần đầu tư đi học cho lắm. Cơ mà hát hò mà có gv thanh nhạc dạy bài bản là xịn lắm, đáng đầu tư. Đi đâu mà biết hát xong đứng dậy hát 1 bài là ai cũng ấn tượng :))
Cơ mà cũng tuỳ mong muốn của bạn. Học nhảy chắc sẽ vui hơn, có bạn bè học cùng với đc vận động nhiều, khoẻ khoắn cơ thể hơn. Nên nếu bạn ko có ý định theo đuổi hay phát triển lâu dài thì có thể học nhảy cho vui :))) 

Nội dung liên quan

Band nhạc hay thần tượng âm nhạc gắn liền với tuổi thanh thiếu niên của bạn?

Hãy list về thần tượng khiến bạn mơ mộng, mất ăn, ngủ, viết nhật ký, mong ngóng ... những ngày tuổi mới lớn nào ;) 

Mọi người thích nghệ sĩ nào nhất trong showbiz Việt?

Thất tình thì nên nghe nhạc vui hay nhạc buồn ạ?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?