Vừa chơi vừa học tiếng Anh trên smartphone - Tại sao không?

hta


Với thời gian rảnh, nhiều người dùng thường dùng smartphone để giải trí, một số khác sẽ dành thời gian đó học ngoại ngữ. Vậy tại sao bạn không kết hợp vừa chơi, vừa học tiếng Anh ngay trên smartphone của mình.

Preposition Master là ứng dụng được tạo ra vì mục đích đó, bạn có thể vừa chơi vừa học tập, luyện tập các câu hỏi liên quan tới giới từ, qua đó có thể giúp bạn ghi nhớ hơn về cách sử dụng giới từ cho chính xác.

  • Tải về Preposition Master trên iPhone
     (tương thích iOS 8.0 trở lên)
  • Tải về Preposition Master trên Android
     (tương thích Android 4.0 trở lên)
  • Preposion Master tập hợp hàng trăm câu hỏi liên quan tới điền giới từ vào ô trống, các câu hỏi được phân theo 4 nhóm cấp độ: Beginner (cho người mới bắt đầu), Professional (Chuyên nghiệp), Expert (Dành cho người dùng đã thành thạo), Proverbs (bao gồm các câu tục ngữ, thành ngữ).

Sau khi chọn được chế độ cũng như cấp độ chơi, ở mỗi câu hỏi sẽ chứa một (hoặc nhiều hơn) ô trống, và việc bạn cần làm là chọn đúng giới từ để hoàn thành câu phía trên. Song song đó là một vạch vàng tính thời gian.

Nếu trả lời đúng bạn sẽ được quyền chuyển sang câu khác. Và ngược lại, khi trả lời sai bạn sẽ bị trừ một phần thời gian trả lời. Và dĩ nhiên hết giờ, xem như là bạn thua cuộc.

Mặc định mỗi cấp độ sẽ bao gồm 25 câu hỏi miễn phí, sau khi hoàn thành hết 25 câu hỏi này, bạn có thể xem quảng cáo để nhận thêm 10 câu hỏi nữa. Ngoài ra trong quá trình chơi, nếu trả lời nhanh và đúng để nhận thành tích, ứng dụng sẽ tặng thưởng tăng câu hỏi miễn phí cho người dùng.

Preposition là ứng dụng hay, giúp người dùng tránh lãng phí thời gian khi sử dụng smartphone. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng luyện tập phần giới từ, đây được xem là phần thường mắc lỗi với những bạn đang học tiếng Anh.

Nguồn TGDĐ

Từ khóa: học tiếng anh, Ngoại ngữ