Xem phim, bạn thích du lịch đến đâu nhất?

  1. Du lịch

1. Hà Giang qua bộ phim "Chuyện của Pao"
Ngôi nhà nơi Pao từng ở - một ngôi nhà của người H’Mông với vẻ đẹp cổ kính, lãng mạn như bức tranh kỳ bí giữa núi rừng mênh mông, hùng vĩ ở xã Sủng Là, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang .
Xem phim này bạn sẽ được du lịch đến các địa danh nổi tiếng của Hà Giang như các công trình thiên nhiên kỳ vĩ trên cao nguyên đá Đồng Văn, những cánh đồng tam giác mạch bạt ngàn, những khu vườn cổ tích, bờ rào đá, cánh cổng gỗ quen thuộc, hay những con đường Tây Bắc yên bình.
2. Ninh Bình qua bộ phim "Thiên mệnh anh hùng"
"Thiên mệnh anh hùng" của đạo diễn Victor Vũ lấy bối cảnh chính tại những thắng cảnh du lịch nổi tiếng ở tỉnh Ninh Bình như cố đô Hoa Lư, Tam Cốc - Bích Động, Khu du lịch Tràng An,...
Đẹp mê ly luôn
3. Hội An qua bộ phim "Cho một tình yêu"
“Cho một tình yêu” được quay tại phố cổ Hội An với những cảnh đẹp nổi bật của Hội An.
4. Cam Ranh, Khánh Hòa qua 2 bộ phim "Những nụ hôn rực rỡ" và "Mỹ nhân kế"
Nơi diễn ra bối cảnh của phim “Những nụ hôn rực rỡ” và “Mỹ nhân kế” là khu nghỉ dưỡng Yenbay, thuộc khu du lịch sinh thái Ngọc Sương.

Một cảnh quay đẹp trong phim “Mỹ nhân kế”
5. Đà Lạt qua bộ phim "Dốc tình"
Thông qua "Dốc tình", những địa điểm du lịch tại Đà Lạt hiện lên thật thơ mộng và tươi mát.
6. Đồng bằng sông Cửu Long qua 2 bộ phim "Đất phương Nam" và "Cánh đồng bất tận"
Hình ảnh những cánh đồng lúa cò bay thẳng cánh, hay một vùng sông nước mênh mông, những vườn cây trái trĩu quả cùng những cảnh bắt cá, tắm đồng, hay những buổi họp chợ trên sông rất đặc trưng của miền sông nước được 2 bộ phim "Đất phương Nam" và "Cánh đồng bất tận" khắc họa một cách chân thật và sinh động.

Cò và An trong phim "Đất phương nam "

Những hình ảnh mộc mạc trong "Cánh đồng bất tận "
7. Phú Yên qua "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"
Xem phim này bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Ghềnh Đá Đĩa, Đồng mía huyện sông Hinh, Gành đá ông ở Bãi Xép, Đồng ruộng huyện Tuy An, Khu rừng và suối nước đập Đồng Cam,... Tất cả hiện lên vô cùng lung linh và ấn tượng.Bạn thích du lịch đến đâu nhất?


Từ khóa: 

phú yên

,

đà lạt

,

đồng bằng sông cửu long

,

hà giang

,

ninh bình

,

hội an

,

du lịch

Klq nhưng em thấy Đà lạt là địa điểm ưa thích của các phim chọn bối cảnh nhất; nên chắc lên phim điện ảnh nhiều nhất e nghĩ là Đà Lạt
Trong list này em chưa đi Phú Yên nên thật sự muốn tới đó :) 
Trả lời
Klq nhưng em thấy Đà lạt là địa điểm ưa thích của các phim chọn bối cảnh nhất; nên chắc lên phim điện ảnh nhiều nhất e nghĩ là Đà Lạt
Trong list này em chưa đi Phú Yên nên thật sự muốn tới đó :) 
Lúc nào có dịp làm một chuyến Phú Yên chắc vui lắm đó. 💃