Xin tư vấn tiếp về mối quan hệ giữa em và bạn gái?

  1. Chiêm tinh

Hi chị Dorothy, trước hết em rất cảm ơn câu trả lời rất chi tiết và có tâm của chị cho câu hỏi kỳ trước của em, về độ tương hợp giữa em (sn 28/07/1992) và bạn gái (16/03/1992). Em sinh vào giờ Ngọ (11h30 trưa) và tại Saigon, còn bạn gái em thì em chưa hỏi bao giờ, có lẽ sẽ phải hỏi lại.
Những gì chị bói em thấy rất đúng với mối quan hệ hiện tại của tụi em. Đúng là cả 2 có những dấu ấn cảm xúc từ thời thơ ấu, dẫn đến việc đôi khi có biểu hiện phòng thủ nhau quá mức ạ. Chi tiết chị nói rằng bạn gái em là người thực tế hơn, trong khi em sống "trên trời" nhiều hơn có vẻ cũng đúng.
Và cũng đúng là em luôn có mong muốn được yêu thương bảo vệ cô gái này. Em thực sự yêu bạn ấy và muốn lấy bạn ấy làm vợ sau này. Vậy với thang điểm âm và những góc thách thức như chị Dorothy đã phân tích trong câu trả lời trước, thì dựa trên các nguyên lý bài Tarot, có phương pháp nào tụi em có thể thực hiện để mối quan hệ giữa cả 2 trở nên hoà hợp hơn không ạ?
À không biết là Moon Signs của tụi em có ảnh hưởng đến mối quan hệ như thế nào chị nhỉ (em nhớ mang máng Moon của em là Cự Giải, còn của bạn gái em là Sư Tử)? Chị có thể tư vấn giúp em được không? Một lần nữa xin cảm ơn chị!
Từ khóa: 

tư vấn tình cảm

,

bói bài tarot

,

bài tarot

,

bói bài

,

chiêm tinh