1. Noron.vn
  2. Linh An
Avatar user Linh An

Linh An

Bạn thường làm gì khi cảm thấy mệt mỏi?

Mọi người có khi nào cảm thấy thật sự mệt mỏi không? Khi đó mọi người hay làm gì? Hôm nay lại là 1 ngày mệt mỏi của mình, chắc mình sẽ chẳng nhận ra điều ấy khi không thể ngủ được và bất chợt rơi nước mắt khi nghe nhạc. Nửa đêm ngồi 1 mình với cốc cafe và bao nhiêu suy nghĩ chỉ còn biết đặt câu hỏi ở đây....

🤔,

Mệt mỏi thì vẫn mỗi ngày, nhưng ngồi bên ly cafe' chờ trời sáng thì tui lại chưa được cảm giác ấy bao giờ.

Có lẽ, bữa nào phải thử...cho biết mùi. Bạn cứ enjoy đêm khua nhé, hay đó.👍.

Có nên mua sách giá rẻ trên mạng?

Ai có kinh nghiệm mua sách chỉ em với ạ.

Thật ra thì việc có nên mua sách trên mạng hay không không phải vì giá rẻ hay giá đắt đâu bạn ạ, mà quan trọng đó có đúng là cuốn sách mình đang tìm kiếm hay không.

Với mình thì khi muốn tìm một cuốn sách mới, cho bản thân cơ hội khám phá nhiều điều hay ho hơn thì mình thường vào các nhà sách để tìm. Cảm giác bước vào đó như bước vào một kho tàng kiến thức, thậm chí đôi khi mình còn xem như là một triển lãm nghệ thuật thật sự rất thích thú bạn ạ. Xong rồi được tự tay lật từng trang sách mới cũng vô cùng hạnh phúc, vì mình có một sở thích lạ là thích ngửi mùi sách mới ^^ Mà hễ cứ bước vào nhà sách là kiểu gì cũng phải ôm về được vài ba cuốn, nên khá là tốn tiền.

Còn nếu như bạn đã biết cuốn sách bạn cần tìm mua là cuốn gì, thì mình nghĩ bạn có thể tham khảo để mua online vì hình như mình thấy mua online thường sẽ có các mã khuyến mãi hay ưu đãi cũng rất ổn, nên sẽ rẻ hơn mua ở nhà sách. Việc mua online cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đỡ phải mất công đi đến nhà sách rồi mất công đi tìm, chưa kể cuốn sách mình tìm đã hết thì sẽ rất là khó chịu nữa.

Vậy nên bạn cứ cân nhắc nhé, cứ cái nào có lợi cho mình thì cứ chọn thôi.