1. Noron.vn
  2. Nhật Hạ
Avatar user Nhật Hạ

Nhật Hạ

Why so blue?

The cat who lived a million times - Yoko Sano

Thư gửi em

Mắt người có thực sự mở được khi ở dưới nước không và nếu mở được thì nhìn mọi thứ có bình thường như ở trên cạn không?

Với mình thì khi cố gắng mở mắt khi ở dưới nước rất rát và đau, nhưng trong phim hoặc những tấm ảnh của các bộ tộc thì việc mở mắt ở dưới nước và nhìn thì rất bình thường. Mình thắc mắc việc mở mắt dưới nước được hay không là tùy từng người, hay như thế nào ạ

Cái này dễ mà. Bạn thử làm 1 chậu nước sạch đầy, hít 1 hơi rồi úp mặt vào, thử mở mắt ra là tự xác nhận đc rồi.

Còn nếu bạn lười thì mình trả lời luôn là hoàn toàn mở đc nhé. Tất nhiên sẽ ko giống trên cạn vì niêm mạc mắt khá nhạy cảm. Tạp chất trong nước có thể ảnh hưởng đến mắt khiến mắt bị cay, đỏ,... (nên ở trên mới bảo làm chậu nc sạch đấy). Còn nhìn thì tất nhiên cũng ko giống lắm vì nước có chiết suất lớn hơn không khí, đặc hơn ko khí, hấp thụ ánh sáng tốt hơn và tất nhiên có nhiều tạp chất hơn không khí, nên phụ thuộc vào chất lượng nước mà bạn sẽ thấy ở mỗi loại nước mỗi khác nhưng chắc chắn sẽ ko đc rõ ràng như trong không khí.

[Chữ A màu đỏ] Việc Hester Prynne vứt chữ A màu đỏ đi, đã phải nhặt lại cài lên ngực trước sự đòi hỏi của bé Pearl và câu nói của Dimmesdale có ý nghĩa gì?

Mình không biết nó ý nghĩa gì luôn ó

Mọi người có thông tin hay tài liệu, hoặc gì đó tương tự giải thích về hiện tượng này được ko?

Mh từng nghe bà kể về một cô bạn thuở nhỏ của bà biến mất bí ẩn rồi không ai nhớ ngoại trừ bà mình tương tự như câu truyện dưới đây. Và mh cùng từng xem một bộ phim có nội dung như thế tên Another (nhưng đó chỉ là phim thôi). Hôm nay mình lại đọc được cái này... Mình cũng tin là mọi người nghiêm túc khi kể chuyện này. Vậy nó là gì?

USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image-234018016😅😅😅 Có 03 trường hợp khả dĩ ( Mình nói theo chuyện ở trường học nhe )

1. Giao thức thời-không bị trùng lấp, nhiễu loạn, gây ra các lỗ sâu trong đa vũ trụ, vô tình kéo theo các nhánh linh hồn nhập chéo qua các thể vật lý.

🤔🤔🤔 Chắc bạn xem qua clip này nhe, vì có mấy khái niệm giải thích bằng Telex cũng hơi lâu :

Bạn sống trong thể vật lý khác của chính mình trong thời không khác, về cơ bản là đại đồng tiểu dị, xui là cái tiểu dị lại rơi vào ông bạn thời chuổng cời.

Từ đó rẽ làm 02 nhánh :

01. Sau một thời gian, tiếp tuyến thời không tác rời, dây nối nhánh linh hồn kéo bạn về vũ trụ gốc, lỗ sâu biến mất, và bạn như người ở trển về ( mà đúng là ở trển về thật ).

02. Nhánh linh hồn giao thoa thể vật lý của bạn ở thế giới song song mất kết nối với Nguồn ( ôi mẹ ơi, khái niệm này từ từ mình giải thích sau nhe ) gây mất cân bằng đối trọng ( như là áp suất trong ngoài vậy đó ) kéo linh hồn bạn về thế giới gốc. Thể vật lý ở thế giới kia, lại chia làm 02 nhánh :

01. Nếu bạn là một tình nguyện viên ... Ôi tôi mỏi tay quá, bạn coi cái này để biết thêm khái niệm nha :

Thể vật lý đó sẽ được trong coi và sắp xếp lại lộ trình, từ đó, lại có 02 nhánh :

01. Lộ trình ( sứ mệnh ) cũ, và lại chia làm 02 nhánh :

01. Lộ trình cũ, linh hồn cũ : khi này thiên thần hộ mệnh của bạn sẽ kiếm tìm trong đa vũ trụ : một nhánh vất vưởng của bạn và kéo về ( yên tâm là Đại đồng tiểu dị, nhiều khi bạn ko nhận ra đâu ). Đây là phương án được ưu tiên vì nó ít hoặc không làm xáo trộn lộ trình. 🤔🤔🤔 Chết cha, lại có nhánh thứ 02 :

Lộ trình cũ, linh hồn mới ( kiểu Hồn trương ba, da hàng thịt á ... ) Dạng này phức tạp hơn vì cần tới quyết định của hội đồng, xem sinh mệnh nào chịu thế thân vào sứ mệnh nhất thể ... 🤔🤔🤔

Ôi mẹ ơi, đến đây nó phức tạp quá, vì 02 đại sinh mệnh mà nhất thể sau khi hoàn tất quá trình sinh mệnh và sứ mệnh thì cũng được, nhưng nhiều khả năng sẽ phải chạy thẳng về Nguồn của Sáng thế chủ ( Nguồn này khác nguồn kia nha bạn ) để xử lý thông tin thu thập và nghiệp - đức nếu có trong quá trình thực thi số mệnh.

Zồi ... Đến đây mình cũng Ứ biết trở lại từ khúc nào luôn.

Tóm lại là : đó là chuyện thường như cân đường lạng muối, ở thể nhẹ là "Deja vu" đó các bạn, không cần lo lắng đâu ( vì có lo cũng lo ko tới nổi ).

Phía trên mình chỉ thử giải một bài toán rất đơn giản của Đa vũ trụ thôi ( mà còn không nổi ). Thì các bạn có thể tưởng tượng "HỌ" và "NGÀI" siêu việt tới nhường nào khi phải chăm sóc cho Tam thiên đại thiên thế giới ( phạm trù này là giới hạn của NGÀI Thích Ca, còn trên và dưới nữa thì bao la hơn nhiều.

Zậy thôi ... thiên cơ cũng không nên lộ quá nhiều, vì gõ nhiều mỏi tay thôi chứ ko có gì, đọc trong sự thư giãn nhe cả nhà !!! Bye bye

Các bạn nghĩ thế nào là sống chậm?

song-cham-lai-de-tan-huong-tron-ven-cuoc-song

Mình nghĩ sống chậm là trân trọng từng khoảng khắc, từng kỷ niệm, sống không chỉ để đi hết bề dài của cuộc đời, mà còn tận hưởng cả bề rộng và độ sâu của cuộc sống. Sống chậm là để cảm nhận cuộc sống một cách đầy đủ và sâu sắc hơn.

"Xã hội thà thiếu vật chất một chút nhưng mỗi con người trong xã hội đều thấy hạnh phúc, còn tốt đẹp gấp trăm nghìn lần cái xã hội dư dả vật chất mà con người trong đó lúc nào cũng giẫm đạp lên nhau mà sống. Hơn nữa, năng suất xã hội không hoàn toàn phụ thuộc vào việc con người trong đó lăn xả hay bất chấp như thế nào? Con người khi thư thái về tâm hồn có thể tạo ra những thành quả gấp chục lần so với những người cắm đầu mù quáng làm trong cùng một lượng thời gian".

Chất DMT (Dimethyltryptamine) đặc biệt như thế nào?

DMT (N, N-DimethyTHERptamine) là một loại thuốc tryptamine gây ảo giác xuất hiện tự nhiên trong nhiều loài thực vật và động vật. Nó còn được gọi là “phân tử tinh thần” do trải nghiệm ảo giác mạnh mẽ.

Mặc dù ít được biết đến hơn các loại ảo giác khác như LSD hoặc nấm ma thuật, DMT tạo ra một trải nghiệm ảo giác thính giác và thị giác ngắn nhưng mãnh liệt.

DMT là chất được kiểm soát theo Lịch trình I tại Hoa Kỳ; điều này có nghĩa là việc sản xuất, mua, sở hữu hoặc phân phối thuốc là bất hợp pháp. Chất này có khả năng bị lạm dụng cao, không được sử dụng trong y tế được công nhận và thiếu các thông số an toàn được chấp nhận cho việc sử dụng thuốc.

DMT không được phép sử dụng trong y tế ở Hoa Kỳ. nhưng có thể được sử dụng bởi các nhà nghiên cứu theo đăng ký nghiên cứu Lịch trình I yêu cầu sự chấp thuận của cả Cơ quan Thực thi Dược phẩm (DEA) và Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA).

Bất chấp tình trạng bất hợp pháp của nó, DMT được sử dụng trong một số nghi lễ tôn giáo và các bối cảnh khác nhau để “thức tỉnh” hoặc để có được cái nhìn sâu sắc về tâm linh.

Thông tin nhanh về DMT

Dưới đây là một số điểm chính về DMT. Thông tin chi tiết và hỗ trợ có trong bài viết chính.

  • DMT đã được sử dụng như một loại thuốc trong hàng nghìn năm.

  • Sử dụng ma túy như một phần của nghi lễ shaman khá phổ biến ở Nam Mỹ.

  • Các tác dụng phụ bao gồm ảo giác mạnh.

  • Do bản chất của thuốc, DMT được gọi là “phân tử tinh thần”.

https://cdn.noron.vn/2021/07/13/519306143268476-1626147822.png

Bạn thường sử dụng thời gian buổi tối của mình như thế nào?

https://cdn.noron.vn/2021/07/30/1257255791782909-1627640282_1024.jpg

Buổi tối của mình chia làm 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn mình phang vào các thói quen # nhau: Worktime + Bedtime + Sleeptime

* Worktime (Thời gian trí não): Đây là thời gian mình làm việc, cộng thêm học ngoại ngữ, rồi giải quyết mấy thứ linh tinh,....

* Bedtime (Thời gian trên giường) Thời gian này mình đách cho phép bố con thằng nào ảnh hưởng tới được...đây là khoảng thời gian sáng tạo nhất và tư duy vượt trội nhất của mình, ngày nào cũng phải có, nó bao gồm các thói quen:

-Vẽ ký họa: Mình sẽ ký họa nhanh lại những gì trong ngày hoặc trên báo chí

-Viết nhật ký: thường nhật ký mình dùng để tư duy, viết ra ý tưởng

-Đọc sách: Đọc các sách gối đầu giường

-Honey: Thời gian dành cho Người Yêu

* Sleeptime: thời gian sắp đi ngủ mình sẽ tập dưỡng sinh rồi vệ sinh cá nhân

-Uống sắn dây thải độc ruột

-Tắm nước ấm

-Thể dục nhẹ

-Thiền