1. Noron.vn
  2. Bebear
Avatar user Bebear

Bebear

Mình có một đứa em đang thần tượng IDOL KPOP, CPOP một cách quá lố?

Đương nhiên là cũng có những bạn fan văn minh. Lấy việc thần tượng các idol có ảnh hưởng tốt làm mục đích để phấn đấu học tập. Nhưng bên cạnh đó mình cũng thấy nhiều bạn trẻ ngày nay đang thần tượng các idol một cách quá lố.

Nhiều vụ như idol chia sẻ đường lưỡi bò nhưng vẫn mạnh tay bỏ tiền ra donate ủng hộ idol và bảo rằng tình yêu idol thì không liên quan gì đến chính trị 🤷‍♂️

Rồi nhiều vụ idol bị lộ ra là người có nhân cách tồi tệ, buôn bán chất cấm,... nhiều idol có nguy cơ ngồi tù nhưng fan vẫn mù quáng ủng hộ??? Gần đây nhất là vụ Ngô Diệc Phàm.

Rồi thì gây war, chửi nhau vì bảo vệ idol??

Mình đang có một đứa em như thế. Thực sự không biết phải làm sao để khuyên nhủ nó, để thuyết phục nó rằng thần tượng nó sai, không nên hâm mộ một người như thế. Mình phải làm sao đây nọi người? Mọi người cho mình lời khuyên với.

Từ khóa: idol , kpop

Mọi người thường làm gì để kiếm chế cơn giận?

Mình thường hít sâu xong đếm đến 10 =)))

Từ khóa: giận dữ , cách kiềm chế
Mình đồng ý với quan điểm bạn @Cao Trung Thành là không nên kiềm chế cơn giận. Nhưng khác với bạn ý là xả bớt hơi để bóng xẹp thì cách mình thực hành là mình cho bóng nổ luôn 😛 Làm thế để giải quyết tận gốc tâm sân cần kích cho cảm thọ khó chịu đi vượt qua giới hạn cuối cùng. Như một vụ nổ của một ngôi sao bị nén trong vũ trụ vậy, bạn có thể xả cơn giận tức thời nhưng sức mạnh của nó sẽ bị nén lại, sớm muộn gì khi đủ năng lượng nó cũng phát nổ. Vậy cho nó nổ luôn để giải phóng hết năng lượng và xem điều kì diệu sẽ tới sau vụ nổ. Lưu ý là nên thực hành khi chỉ có một mình và với các kĩ thuật an toàn như qua thiền định, hoặc tập thể thao/lao động cường độ cao để tránh gây thương tổn cho người khác.