1. Noron.vn
  2. Aimeeluv
Avatar user Aimeeluv

Aimeeluv

Performer/ idol nam mặc croptop (hoặc váy hoặc chân váy) quay MV hoặc biểu diễn, bạn thấy thế nào?

Mình là một SM stan á, và nếu bạn nào theo dõi nhiều thì thấy Taemin (Shinee) mặc đồ bisexual cực nhiều luôn. Đợt Advice era Taemin mặc croptop trắng, mình thấy cực đẹp luôn, vậy mà có nhiều kêu kinh tởm ghê các thứ. Tại sao con gái được mặc đồ của con trai mà con trai thì lại không được vậy? Rồi cả Chenle (NCT) mặc skirt kẻ sọc đợt Hotsauce era cũng đỉnh nữa, vậy mà có nhiều người kì thị rồi kêu xúc phạm. Xúc phạm ở đâu thế? Thời hiện đại như thế này rồi mà còn có suy nghĩ như vậy. Như thế bảo sao có nhiều người đồng tính yêu nhau thì không dám công khai, idol cùng nhóm mà iew nhau thì có lẽ bị fan quay mặt ròi Knets chửi sấp mặt. Mình không hiểu á, tại sao lại không thể yêu nhau vậy? Bản dạng giới hình như chưa được nhiều người biết tới, cần phải biết là tình yêu thì thế nào cũng được, miễn là yêu nhau thôi, và người ta mặc gì cũng được, đấy là thời trang. Thời trang thì phải sáng tạo. Mà người khác mặc gì mình có quyền gì mà bình phẩm đâu. Không thích thì cứ né né ra một xíu, tại sao cứ phải đụng chạm vào nhau

T thấy đẹp vchg huhu. T lưu một lố ảnh luôn, nhất là ảnh của Kai tempo era. Yuta đợt simon says mặc cũng đỉnh. Không chỉ có idol của SM, WannaOne, MonstaX, ATEEZ v.v cũng mặc đầy ra, trend này đỉnh quá mà.

https://cdn.noron.vn/2021/08/17/2018111213360220181107151122pp-1629179072.gifhttps://cdn.noron.vn/2021/08/17/tumblrpilpmyz42n1vaozwio6r2540-1629179263.gif

Kệ đi cậu ơi, có người khen sẽ có người chê, có người thích sẽ có người ghét. Quan trọng là mình thích và idol cũng cảm thấy thoải mái, thấy vui khi mặc nó là được rồi. Mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau mà.

Hí hí, mấy unnie mặc suit cũng đỉnh không kém 😭

Gaslight-Thủ thuật thao túng nạn nhân và những hệ quả của nó.

Cách đây ít lâu, cuốn sách "Hiệu ứng đèn Gas" từng nhận được sự chú ý. Nhưng mình băn khoăn việc người ta tìm đọc sách là để khỏi bị thao túng hay tìm ra cách để thao túng người khác :)

Vai trò của lòng tin trong cuộc sống hiện nay?

Tại sao con người phải tin tưởng nhau?

Mình nghĩ là có mối liên hệ giữa việc người ta tin nhau và tin chính bản thân mình nữa. Nếu chúng ta tin vào mình thì sẽ không ngại việc trao đi niềm tin cho người khác bất kể họ đối xử lại với ta ra sao. Ngược lại tin người khác cũng chính là tạo một cơ hội cho chính bản thân mình để biết cởi mở yêu thương, quan tâm chia sẻ. Khi trao đi niềm tin mình vẫn giữ vững sự tỉnh táo của mình và linh hoạt ứng biến trong các tình huống khác nhau để giữ sự chủ động, từ đó không ngại điều gì bất lợi cho mình cả.

Lí do lớn nhất dẫn đến suy giảm ở sinh vật biển liệu có thực sự do việc xả rác bừa bãi?

Mình mới xem được một bộ phim tài liệu trên netflix về vấn đề suy giảm ở sinh vật biển và mình vô cùng ngạc nhiên khi tỉ lệ các sinh vật biển chết do xả rác bừa bãi thậm chí còn chưa bằng 1/5 cái lí do chính mà mình sắp nói tới đây. Lí do chính đó là việc đánh bắt cá; cả đánh bắt cá bất hợp pháp và đánh bắt cá có sự cho phép của chính phủ. Nhiều ngư dân cố chấp đánh bắt những loài cá có nguy cơ tuyệt chủng mà không hề quan tâm (như kiểu bắt cá mập lên rồi chỉ cắt vây cá và vứt lại xác xuống biển, hay bắt cá hồi hay cá ngừ quá số lượng cần sử dụng....). Họ thậm chí còn đe dọa những người ngư dân làm cùng thuyền, bắt họ ở trên thuyền cả cuộc đời và sẽ giết họ hay quăng xuống biển nếu nói với người khác. Có một cái thành phố ở Nhật (mình không nhớ rõ tên), nhưng khi tác giả tới để quay tài liệu thì thậm chí cảnh sát khu vực còn stalk, lắp camera ở khách sạn để theo dõi họ, và ngăn cấm họ quay phim (có nghĩa là che giấu hành vi của bọn đánh bắt bất hợp pháp kia). Rồi số liệu đáng ngạc nhiên hơn nữa, hơn phân nửa số lượng nhựa thải ra là của những cái lưới bắt cá. Các bạn có thể thấy những trang web bảo vệ môi trường nổi tiếng trên twitter thậm chí còn không mention cái lí do ô nhiễm môi trường lớn nhất này. Khi tác giả đặt hẹn phỏng vấn họ thì không thấy phản hồi, hay có đến nhưng bị đuổi đi khi mới bắt đầu câu hỏi. Bởi vì họ không muốn đụng tới nền thủy sản. Mọi người ai cũng biết chúng ta ăn cá mỗi ngày và họ không muốn đụng tới điều đấy khi nhiều nhân viên của họ là những người thích ăn cá có thể nghỉ việc. Cảm ơn mọi người nha, mọi người cho mình xin ý kiến, mình có thể sẽ thả tên phim đó lên cmt nếu nhớ ra:")

Chúng ta có thể đối xử thật lòng với người nhà, khác với khi phải đeo mặt nạ giả dối ở ngoài xã hội không Liệu gia đình có cảm thấy hài lòng?

Mỗi lần về nhà là lại cảm thấy mệt mỏi. Ngay cả với người nhà mình cũng vẫn phải đeo một lớp mặt nạ. Mình không được sống đúng với bản thân ngay cả trong chính gia đình mình. Bố mẹ, anh chị chắc chắn sẽ phản đối nếu mình nói ra điều đó, mình đã từng thấy họ phản ứng như vậy trước đây rồi. Mình sợ hãi, mình không dám nói, mình thấy nghẹn đứng ở cổ mỗi khi cả nhà bàn luận về chủ đề đó. Những lời kì thị, chửi rủa, chê bai ấy chắc cũng sẽ dành cho mình nếu mình nói ra. Mình trở nên khép kín, không hay tâm sự với bố mẹ, cứ cố gắng vui vẻ nhất có thể thôi. Thật sự rất mệt mỏi.

https://cdn.noron.vn/2021/07/24/e4ac1f6bc824edffcbd0cd3f89683af0-1627102018.jpg