1. Noron.vn
  2. JangLee
Avatar user JangLee

JangLee

UI Designer

Atomic Design có làm giảm sự sáng tạo của Designer?

Không thể phủ nhận tính ưu việt của Atomic Design khi giúp tối ưu mô hình triển khai, chuẩn hóa sản phẩm cũng như đẩy nhanh quá trình làm việc. Tuy nhiên do đặc thù của nó là thiết kế các thành phần riêng lẻ và kết hợp chúng lại với nhau, thay vì thiết kế cả trang. Vậy liệu Atomic design có tạo ra hầu hết những sản phẩm rập khuôn và làm giảm sức sáng tạo của các Designer. Quan điểm của bạn về vấn đề này như thế nào?


Từ khóa: atomic , ux , ui , designer , vtcc_intern_7

Sách cho người mới nhập môn Marketing?

Hi mọi người!

Dạo gần đây mình có hứng thú tìm hiểu về Marketing, mọi người có thể gợi ý cho mình những quyển sách nào hay dành cho người mới bắt đầu được không ạ?

Cảm ơn chân thành! ;))

Với người hoàn toàn mới nhập môn mình đề nghị bạn tìm hiểu từ căn bản để hiểu gốc rễ mkt là gì; sau đó dựa trên các mục tiêu cụ thể để đào sâu vào từng lĩnh vực sau.

Một số cuốn sách mkt căn bản mình nghĩ bạn có thể tìm đọc:

  • Giáo trình MKT căn bản (trc mình học của GS Trần Minh Đạo - sách của Kinh Tế QD; thầy là giảng viên hướng dẫn chuyên đề tốt nghiệp của mình nên mình đặc biệt yêu quý và thích sách của thầy. Tuy nhiên sách MKT căn bản mình thấy nhiều bên xuất bản nữa nên bạn cứ lựa chọn, nó căn bản nên cũng ko khác biệt lắm đâu)
  • Hard-core nữa bạn thử tìm đọc cuốn Quản Trị MKT của P.Kotller để đọc nhé (cuốn này hơi dày, nhưng tổng quan, cần gì có thể tìm hiểu, tra cứu)
  • 22 quy luật bất biến trong MKT (Al Ries & Jack Trout) : cuốn này mỏng, dễ đọc --> Recommend nhé
  • Thấu hiểu tiếp thị từ A-Z, sách của Ph. Kotller
  • Nguyên lý tiếp thị (Principle of MKT)
  • Quảng cáo theo phong cách O.Gilvy

Gần đây có mấy cuốn sách mới cũng khá hay là cuốn Tiếp thị 4.0 (có Kotler viết nha) & cuốn Quảng cáo ko nói láo bạn cũng có thể tìm đọc nhé.

Ngày Anzac Day

Mất mát sau chiến tranh chắc bên thua trận sẽ càng cảm thấy ê chề, đau đớn nhiều hơn nữa... Một cử chỉ rất nhân đạo của Thổ Nhĩ Kỳ...