1. Noron.vn
  2. bimbim
Avatar user bimbim

bimbim

Khi công ty phá sản thì chủ nợ được hưởng quyền lợi gì khách hàng sử dụng dịch vụ (đã mua, còn hạn) được hưởng quyền lợi gì?

Từ khóa: startup , đòi nợ

Nó tùy vào cty phá sản là thể loại nào. Nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn (mà phần lớn cty tư nhân là thể loại này) thì theo mình biết sẽ như sau.

- Nợ có đảm bảo thì sẽ lấy tài sản đảm bảo ra thanh toán, thiếu thì thanh toán trong quán trình thanh lý tài sản.

- Nợ không đảm bảo sẽ được thanh toán khi thanh lý tài sản còn lại của doanh nghiệp theo thứ tự ưu tiên: Chi phí phá sản -> Trả lương, trợ cấp, bảo hiểm... cho người lao động ->Nợ phát sinh sau phá sản với mục đích phục hồi kinh doanh -> Nợ nhà nước, chủ nợ. Còn đến đâu trả đến đó, hết thì những phần phía sau ko phải trả nữa, coi như nhà đầu tư, chủ nợ... mất trắng.

Tất nhiên luật cũng quy định các giao dịch nhằm tẩu tán tài sản trước khi doanh nghiệp phá sản từ 6-18 tháng (tùy giao dịch) sẽ bị coi là vô hiệu. Tài sản trong các giao dịch đó sẽ bị truy thu và thanh lý để thanh toán nợ.

- Về mặt pháp lý, công ty phá sản chẳng cần đảm bảo gì cho người sử dụng dịch vụ.

- Ngoài ra, cũng cần nói thêm là tài sản của công ty là riêng và của chủ sở hữu là riêng ko liên quan gì đến nhau cả nhé. Thanh lý tài sản khi cty phá sản chỉ tịch thu tài sản đăng ký của công ty chứ ko thu tài sản riêng của chủ sở hữu.

Tại sao thuốc thường có vị đắng?

Cây thuốc thường lấy từ thân cây, mà dưỡng chất, dược chất có lẽ chủ yếu nằm trong nhựa cây. Phơi khô rồi nhựa cây vẫn còn trong thân, chỉ nước bốc hơi đi thôi. Mà nhựa cây thì có mấy cây mà nhựa ngọt

mỗi tối uống 3 lon bia có sao không?

mỗi tối tôi uống 3 lon bia (loại 330ml/lon), ban đầu uống lúc căng thẳng, giờ hết căng thẳng vẫn uống như giải khát lúc làm việc tối, hoặc ăn cơm tối, uống như thế có ảnh hưởng gì sức khoẻ không? xin cảm ơn.

Cơ thể mỗi người đều không giống nhau, với người này là nhiều nhưng với người kia là ít. Bạn phải tùy vào phản ứng của cơ thể mà đánh giá thôi.

Nếu bạn uống đều đặn như thế này, sau 6 tháng đi kiểm tra lại sức khỏe mà các chỉ số đều không thay đổi thì là không sao cả. :)

Cá nhân mình thì 3 lon bia buổi tối là nhiều, mình chỉ duy trì 1 lon thôi.

Bị rối loạn tiêu hoá thì uống thuốc gì?

Triệu chứng tiêu chảy, thỉnh thoảng bụng đau râm ran rồi lại hết đau như không có chuyện gì, mấy hôm đầu có triệu chứng như cảm tả...

Bị rối loạn tiêu hóa bạn nên uống một số loại thuốc bột có chứa men vi sinh có chứa các lợi khuẩn đường ruột như Neopeptine, Lactomin, Enterogemina,... Ngoài ra nếu có triệu chứng tiêu chảy kéo dài, bạn cần uống cầm tiêu chảy như Berberin hoặc uống dung dịch điện giải Oresol. Loperamid cũng cầm tiêu chảy nhưng cần hỏi ý kiến bác sỹ nhé.

Mỗi ngày uống bao nhiêu lít bia rượu thì không gây hại cho sức khoẻ?

Đã uống hằng ngày thì trước sau gì cũng gây hại cho sức khỏe. Tính bằng lít thì thua.

Có cách nào để "chặn họng" những người nói nhiều?

Nói 1 câu trất quơ cho họ quê 1 cục đã đỡ ngay ý mà. Ví dụ 1 người nói nhiều đang *luyên thuyên* *luyên thuyên* *luyên thuyên* *luyên thuyên*... Họ vừa ngừng lại thì chêm câu: Zị hả? ghê zị hả? kệ m, liên quan gì đến t :v. Còn nếu ko đc nữa thì nói thẳng kiểu như: Nói câu chi có ích đi m hay Nước bọt văng tùm lum rồi má... Ko nữa thì họ bắt đầu nói nhiều là mình ho vài tiếng rồi đứng dậy đi, vài lần là họ sẽ hiểu mình ko muốn nghe mà tự động ngừng, ko thì mình đi chỗ khác cũng có tác dụng khỏi phải nghe nói bên cái lỗ tai :D

Cách ngâm rượu mơ chuẩn?

Uống loại sinh tố nào để giải độc gan sau khi nhậu?

Theo mình thức uống tốt nhất sau khi uống rượu bia là nước mía. Mấy dịp lễ tết sau khi uống vài ly, mình uống nước mía và nằm nghỉ, tắt điện thoại tầm 1 tiếng sẽ cảm thấy đỡ rất nhiều. Trà gừng hay chỉ đơn giản là nước nóng cũng sẽ giúp bạn mau hồi sức hơn.

Cách điều khiển (tay cầm ps 3) để cầu thủ chạy cánh trước khi truyền bóng trong pes 2018 (sử dụng phím di chuyển, không dùng cần gạt)?

À, mình nghĩ cái đó chắc là cầu thủ tự động dâng lên theo chiến thuật và đội hình bạn chọn thôi

Ps: Mình thấy Pes 2018 này phải tìm thằng nào có thẻ tạt bóng ấy (kiểu như Kolarov của As Roma ) mới được, ko thì tạt auto vào đầu hậu vệ

Xin hỏi kỹ thuật lốp bóng qua đầu thủ môn trong pes 2018?

L1+Vuông nhá :))