1. Noron.vn
  2. Trâm
Avatar user Trâm

Trâm

Điều gì làm bạn cân nhắc trước khi bắt đầu một mối quan hệ?

Trước khi bạn bắt đầu mối quan hệ với một đối tượng nào đó, bạn có cân nhắc nhiều đến những yếu tố khác không hay hoàn toàn chỉ dựa vào cảm xúc?

Chỉ cần ở thời điểm hiện tại, người đó đủ tốt, đủ chân thành, đủ thật tâm đối đãi với mình, khiến mình cảm nhận được họ tốt là đủ. Tương lai quá dài để nghĩ quá xa, nghĩ hiện tại trước, hết mình vì nó thì sau này có chuyện gì cũng không quá hối tiếc, bản thân cố hết sức rồi

Làm sao để phân biệt đau bụng bình thường với đau ruột thừa?

Theo mình biết thì trước khi đau ruột thừa thường cảm thấy tức ở vùng bụng trên, sau đó là đau lan xuống và dữ dội ở bên phải bụng vùng chậu (nhưng đôi lúc đau ruột thừa lại đau ở giữa hoặc bên trái). Và thường đi kèm chán ăn, nôn mửa.

Bạn thích uống cà phê ở các chuỗi thương hiệu hay cà phê cóc bình dân?

Mình thấy giờ hầu hết mọi người đều chọn ngồi Highlands, The Coffee House hoặc Starbucks. Cá nhân mình cảm nhận thì giá cả đồ uống của những chỗ này rất mắc, chất lượng thì cũng ko phải tuyệt hảo như mình mong đợi. Nhưng với đà phát triển đang lên của các chuỗi cà phê này thì liệu các quán cà phê truyền thống có dần biến mất hay không?

Qua 1 thế hệ nữa thì có lẽ, chứ vài năm tới thì thương hiệu vân chưa thắng đc cf cóc đâu. VN giàu lên thì có giàu lên, nhưng việc bỏ ra tận 1 tô phở (phở ở mình) để uống 1 ly cf thì nhiều ng sẽ chọn cf cóc + 1 ổ bánh mỳ + ly nước trà free.

Cá nhân mình ko thích cf, vào quán cf mình toàn gọi nước khoáng thôi. Và thương hiệu chỉ là những khi mình muốn mời khách, hoặc bạn bè, còn bình thường với đồng nghiệp thì vẫn ngồi quán cóc, bình dân. Lương 3 cọc 3 đồng, ngày nào cũng uống mà zô quán sang thì đc mấy ngày. :v