1. Noron.vn
  2. Hỏi đáp chuyên gia: Đặng Thu Dung
  3. Chị có thể chia sẻ Life Coach là gì được không ạ?

Chị có thể chia sẻ Life Coach là gì được không ạ?

Trả lời

Khai vấn cuộc sống là một lộ trình đồng hành mà chuyên gia Khai vấn là người giúp khách hàng đạt được các mục tiêu cụ thể và vượt qua những trở ngại trong việc định vị và phát triểm bản thân. Mục tiêu khai vấn cuộc sống có thể liên quan đến bất kỳ lĩnh vực nào, bao gồm các mối quan hệ, kinh doanh, tài chính hoặc sức khỏe.

Nội dung liên quan

Bạn sợ nhất là điều gì có thể chia sẻ cùng nhau được không .?

Tôi trước nhá : Tôi sợ nhất là thói quen 
Khi phải thay đổi thói quen đó một cách bị động bản thân tôi cảm thấy thật sự shock và không làm được gì cả 
Sợ nhất là sống cùng người ngu vì mình đã ngu rồi còn cộng thêm nữa.hihi và thực tế đang diễn ra như vậy nên phải chiến đấu với nỗi sợ đó

Làm nghề gì thì sướng nhất thời giờ?

Đêm qua cày phim, trưa nay chỉ muốn được ngủ thêm 1 chút cho đỡ vã mà lại vào giờ làm ca chiều. Chợt nghĩ không biết có nghề nào đi ngủ mà lại ra tiền không? Nghe đâu là có nghề ngủ để đánh giá thử chất lượng ga đệm. Khi ngủ là công việc thì chắc cũng không sung sướng gì đâu!!!

Nói dông dài thế thôi, theo các bạn đâu là top các nghề sướng nhất hiện nay?

https://cdn.noron.vn/2020/06/29/88272528115161165-1593412739.jpg
Từ khóa: chọn nghề
Bạn là con gái thì làm mình làm mẩy, làm đẹp là sướng nhất rồi =))

Bạn có thể chia sẻ tên của ba cuốn sách mà bạn yêu thích nhất được không?

1,2. Phía Nam biên giới, phía Tây mặt trời và Rừng Na Uy của Haruki Murakami

3. Ngàn mặt trời rực rỡ (Khaled)

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Từ khóa: tìm trọ

Tự tìm quanh mấy khu trường học, chợ hoặc hoặc lòng vòng mấy quận có nhiều người lao động ấy mà tui còn chưa biết bác tìm phòng ở thành phố nào cơ :v quên mấy cái vụ tìm nhanh giá rẻ đi nhé dễ ăn quả lừa lắm,tầm này covid tìm cũng dễ thôi phòng trống đầy ấy mà

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Đầu tiên là vấn đề tài chính, thay vì đầu tư vào con cái như các gia đình bình thường thì bạn có thể dùng số tiền đó tích luỹ sau này. Khi về già bạn có thể dùng số tiền đó để thụ hưởng và tự chăm lo cho bản thân khi không có người nuôi dưỡng, bên cạnh săn sóc.

Ngoài ra là chuẩn bị sẵn tâm lý. Mình nghĩ ít nhiều gì sau này bạn gặp những cảnh quây quần của các gia đình, cặp vợ chồng cũng sẽ có chút chạnh lòng. Nếu bạn đã có quyết định sẽ sống độc thân cả phần đời còn lại hẳn bạn đã có những lý do và hy vọng sau này bạn sẽ không phải hối tiếc ạ.

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?

một câu chuyện mang tính trinh thám đầy bí ẩn và thử thách.