1. Noron.vn
  2. Hỏi đáp chuyên gia: Trần Hoài Phương
  3. Chuyên gia cho em hỏi là có trang web nào cung cấp các mẫu ppt miễn phí và dễ sử dụng không ạ?

Chuyên gia cho em hỏi là có trang web nào cung cấp các mẫu ppt miễn phí và dễ sử dụng không ạ?

Trả lời

Chào bạn,

Các trang web cung cấp miễn phí mình không biết nhiều, mình chỉ biết trang Slidego.com. Ở trang này bạn có thể tải về 1 ngày 1 bộ slide miễn phí!

Nếu bạn là người đã biết các nguyên lí thiết kế và các kỹ thuật để chỉnh sửa chữ và hình ảnh thì Slidego.com sẽ chắp thêm cánh cho bạn

Còn nếu bạn chưa biết đôi khi nó sẽ khiến bạn khó chỉnh sửa 1 nội dung hoặc nếu bạn có nhiều chữ, nhiều í bạn sẽ không biết cách chỉnh sửa thế nào cho đẹp!

Nếu có thể bạn nên tham gia 1 khóa học về Powerpoint có dạy các nguyên lí thiết kế thì bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa hơn đối với những Slide tải về từ trang này!

Nội dung liên quan

Mọi người cho em hỏi là đạo Chúa có được xem bói bài Tarot không ạ?

Tarot cũng là một hình thức xem bói, hay xem mình sẽ ra sao trong tương lai.

Thiên Chúa Giáo thì không có chủ nghĩa “Thiên sinh mệnh” đâu bạn, cuộc đời nằm trong tay con người, chứ không có chuyện “ý trời đã định”.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Từ khóa: giao tiếp , sách

Bạn thử đọc cuốn "Đắc nhân tâm" xem sao? nói thứ vừa tầm với người nghe chính là dễ hiểu còn nói về những cái họ thích chính là biết nói chuyện đó ạ ^^

https://cdn.noron.vn/2021/07/27/16046475730952x-1627359945.webp

Tại sao bạn biết và tìm đến Noron?

Thật ra nội dung trên facebook giờ rất nhiều thông tin mang năng lượng xấu, mở fb lên là thấy bóc phốt, chửi bới, tràn ngập phốt, cướp hiếp giết đủ cả, cổ súy những suy nghĩ tiêu cực rất nhiều. Vậy nên rất đau đầu và tốn thời gian, chỉ mong noron k giống như quora quá, trên quora có rất nhiều câu hỏi với câu trả lời dạng rác nhưng lại ngụy khoa học hay đưa thông tin truyền thông " màu xám" khiến mn dễ ngộ nhận

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Từ khóa: nude , khỏa thân
Mình chủ trương hướng tới sự thu nhỏ của cái tôi nên ảnh thường mình còn chẳng chụp nữa là ảnh nude để bảo vệ môi trường. Mình cũng 1 phiếu không thôi.

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg
Từ khóa: picnic , dã ngoại

Món này món nàyyy onigiri dễ làm vừa ngon vừa no cái bụng 🍙

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/bb10b59bc078248967e8442a2163b5be-1627543334.jpg

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?

Ôi có ai như mình không mình nghĩ trên đời này thể có Bụt có Tiên hay có Đô rê mon thực sự nhưng không thể có chuyện mình yêu và lấy người nước ngoài- người không có chung ngôn ngữ với mình. Đến nỗi mình gặp trai nước ngoài (Tây hay Á gì cũng vậy), mọi người kêu lên đẹp trai quá còn mình thì nhìn họ như nhìn cục bột vậy không có tí xúc cảm gì.

Hồi đi học có 1 anh Đài Loan kia theo đuổi khá lâu và chân thành, thấy cũng vui vui và nghĩ hình như có chút rung rinh cảm động. Nhưng chỉ vì ý nghĩ: Sẽ có lúc mình nói "Anh ơi em nói nè" mà anh không hiểu thì đời còn gì buồn thê thảm hơn. Thế là thôi tắt ngúm sự rung động như dao động con lắc ở tần số nhỏ nay về bằng 0.

Ông trời ơi đừng có đọc câu trả lời này. Hoặc ông hãy nói với con là không hề có chuyện Ghét của nào trời trao của đấy nha ông. =((((((