1. Noron.vn
  2. Hỏi đáp chuyên gia: Hà Thị Cẩm Vân
  3. Chuyên gia cho em hỏi là em sinh năm 1997 thì còn có cơ hội tăng chiều cao nữa không ạ?

Chuyên gia cho em hỏi là em sinh năm 1997 thì còn có cơ hội tăng chiều cao nữa không ạ?

tầm tuổi em thì phát triển chiều cao được nữa không ạ?

thông tin về bản thân:

+ năm sinh: 1997

+ giới tính: nam

+ cao: 174cm

+ nặng: 60kg

nếu còn tăng được nữa thì em nên có cơ chế ăn uống và luyện tập sao cho hợp lý ạ. em cảm ơn chuyên gia nhiều.

Trả lời

Nam có thể cao tới 25 tuổi, nữ có thể cao tới 23 tuổi nha bạn!

Nội dung liên quan

25 tuổi còn cách nào cao nữa không?

Mình tập mà cũng k lên đc phân nào

Hôm nay là Tết trùng thập 10/10, các bác cho em hỏi trong năm còn có những tết "trùng" nào nữa nhỉ?

Sáng sớm nghé lịch thì em mới biết hôm nay là ngày 10/10 Âm lịch, là Tết trùng Thập. Chợt không hiểu sao trong năm có rất nhiều ngày lễ tết đặc biệt vào mấy ngày "trùng" kiểu này.
Ngày xưa lúc nhỏ có ngày 5/5 ở quê em gọi là ngày Lễ Giết Sâu Bọ, thú thực chẳng giết con nào đâu mà em chỉ nhớ mẹ mua lá về nhuộm tay cho đỏ móng tay xong mua thêm cả đống đồ ăn về nữa.
Lớn rồi vẫn không hiểu sao mấy ngày "trùng" lại đặc biệt đến thế. Mong các bác vào giải đáp, chia sẻ cho xôm. Miền quê nơi các bác có tổ chức mấy ngày này không ạ? Nếu có thì có món ngon, hay hoạt động nào thường có trong ngày này ạ.
tet-trung-thap-10-10-am-lich1
Mình thì luôn mong chờ Tết Trùng "Ngũ" (5-5) nhất. Tha hồ ăn rượu nếp, hihi.

Bạn thường làm gì để giai toả áp lực . Mình rất hay bị stress. Điều này làm mình tạo ra nhiều thói quen xấu như tự dày vò bản thân, bứt tóc,...mình thật sự muốn thoát ra?

Mình thì hay đi đá banh . Không hiểu sao mỗi lần đi đá banh thì mình cảm thấy có luồn tinh thần tích cực trong người . Các rắc rối thường ngày mình cũng quên đi phần nào . Mình nghĩ do lúc đá banh mình như đang trải nghiệm một cuộc chiến vậy, nó có thử thách , thắng thua và sự phối hợp .Nhưng đá banh mà thua trong cay đắng hay đá không tốt thì stress càng thêm stress :))

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

hội chúng tôi đã tham khỏa nhiều ý kiến những người ccũ, những người bị long lừa đảo, soạn rút ra một số bài học bạn dành 5 phút tham khảo:

1. cách nhận biết con chim mồi phạm thành long như thế nào? chim mồi của long có rất nhiều, thật sự bạn không thể nhận biết được nếu không đọc kỹ sau đây:

về thời gian: những chim mồi chuyên đi ăn chia chắc dựng sẵn với phạm thành long thì là những người đã theo lâu, không thu 1 xu tiền nên theo liên tục, để nói sẵn giúgiúp. từ hà nội vào sài gòn, và những người ở sài gòn cũng ra tận hà nội để nói giúp phạm thành long là đã thành công, ( rất giàu có, nhờ vào học, nhờ theo phạm thành long, xong nói eagle camp như chim lông của kịch bản dựng sẵn. nào áp dụng chiến lược này, chiến lược kia, nhưng bạn nghe xong nghi vào vở tỉnh táo lại chả có hiệu quả mẹ gì. những chiến lược là những câu từ chung chung, mờ nhạt nó nghĩ ra để bạn không hình dung được. và tụi nó chuyên đi cầm míc, lên nói hô hào, bạn phải để ý mới nhận ra chim mồi.

vì bọn chim mồi cùng là người bình thường như chúng ta, tuổi nào cũng có, 60 tuổi cũng có, 30 tuổi cũng có. vì đó là những người đã mất tiền cho phạm thành long, muốn ngỡ lại tiêtiền đã mất. thì nói lông gì nó cũng nói được.

về cách ăn nói: chim mồi phạm thành long nói " đã thành công" rất dễ dãi, nói rất đơn giản, vì chúng nó đã có kịch bản chuẩn bị nội dung nói với nhau, nói tẹo ra là ăn nói rất lưu loát về thành công. còn những người nói thật là những người ăn nói hơi khiêm tốc, giấu giếm mới là người thật. chả có ai đi quảng bá thành công ồn ào trước đám đông, bạn chú ý chim mồi ăn nói rất chuyên nghiệp, dựng chờ sẵn kịch bản nói. cái này phạm thành long sẽ không nói bán hàng, mà để đám chim mồi nói.

về xưng hô, đi lại: đám chim mồi dựng sẵn hay đi đi lại quan sát những người tình nghi, xem ai đáng nghi đến phá đám hay không, có kẻ thù tới giằng mặt hay không, có người cũ mất tiền nào tới hay không. chim mồi rất hay đi quan sát, giám sát sự kiện, chuyên ngồi canh cánh xem chúng ta. những ai có tiền và những ai nghèo khó. để biết, còn phạm thành long biết bạn đã có tiền, sẽ không dám nhnhìn thẳng vào mắt bạn, vì ý định nó bị lộ. là chuẩn bị dẫn dụ bạn vào vòng tròn 398 triệu 868k. rồi rất nhiều lần khác 400 triệu đằng sau.

phạm thành long và tuấn scam có quan hệ gì không ? hội nhóm chúng tôi đã tham khảo rất nhiều ý kiến, điều tra. phạm thành long và tuấn scam có liên hệ với nhau.

công an đã nhận được rất nhiều đơn thư và đang giám sát phạm thành long được 1 thời gian.

nếu phạm thành long để lộ mối quan hệ sẽ tóm cả trùm lẫn đàn em. y như nguyễn thái luyện. và rất nhiều vụ lớn nhỏ khác

ai là nguồn gốc cho động cơ tuấn scam, nó cũng đang điều tra xem ai mới là đứng sau. tuấn scam đi học phạm thành long, thấy long lừa đảo rất chuyên nghiệp. nên nó lừa đảo lại. đó cũng là điều nghi ngờ.

chúng ta sẽ nhận biết và bạn tham kỹ trước khi đóng tiền. qua các phương tiện.

phạm thành long có gặp giang hồ hay không. tất nhiên là có và không. nếu hắn tiếp tục. nhóm chúng tôi sẽ theo sát mọi người trong sự kiện. sẽ có những người mất tiền không lấy được đến tìm

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Mình nghĩ là không quên đâu, tại đọc cmt mọi người vụ Chi Pu mới sang Mỹ mà đã tạo nét chêm tiếng Anh xong nói tiếng Việt cứ lơ lớ ấy =))) thì mình thấy có người kể là họ sang nước ngoài 20 năm rồi, dù không dùng tiếng mẹ đẻ nhiều nhưng vẫn không quên, chỉ là nói không sõi như chúng ta được vì bị quên nhiều từ, nhưng vẫn chửi lộn vô tư =)))

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Bạn hãy cho mình một chút thời gian để xem sự rung rinh đó chỉ là khoảng khắc nhất thời hay là một cảm xúc nghiêm túc.

Hiểu rõ bản thân rồi ra quyết định cũng chưa muộn mà.