1. Noron.vn
  2. Hỏi đáp chuyên gia: Lê Huỳnh Kim Ngân
  3. Để hình thành 1 cộng đồng lớn như Launch thì mình nên bắt đầu như thế nào ạ?

Để hình thành 1 cộng đồng lớn như Launch thì mình nên bắt đầu như thế nào ạ?

Trả lời

Hello Trang,

Một cộng đồng như Launch nói riêng hay bất kỳ một cộng đồng lớn nào nói chung, điều cần nhất chắc là… thời gian.

Còn lại thì mình bắt đầu thôi: tìm kiếm một vài người bạn xung quanh có cùng điều quan tâm với mình, lập thành một nhóm, tạo thành những thói quen trao đổi thường xuyên. Có cộng đồng thì offline định kỳ mỗi tuần, hoặc tổ chức vài hoạt động định kỳ mỗi tháng. Khi cộng đồng đó duy trì đủ lâu thì sẽ đến một ngưỡng nhất định và phát triển nhanh. Như Launch mấy năm đầu cũng không ai biết đến, cho đến khi khởi nghiệp được nhắc đến nhiều thì số lượng thành viên mới tăng đột biến.

Cảm ơn Trang đã đặt câu hỏi, và xin lỗi em vì trả lời trễ nha!

Nội dung liên quan

1. đồng tháp có kế hoạch quy hoạch như thế nào?

7. giữa donal trump và obama ai làm tốt vai trò của mình hơn

Khi trở thành sinh viên, có nên đi làm thêm hay không?

Từ khóa: việc làm

Nên làm thêm các công việc giúp cho công việc hay định hướng dài hạn của bạn. Hoặc khi nhà bạn quá khó khăn về tài chính.

Còn không thì thời gian đó bạn nên học để tích lũy kinh nghiệm đến năm 2,5 thì xin đi thực tập nhé

Nên dành ngày 8/3 một mình như thế nào?

Sống xa gia đình, không có bạn trai thì một cô gái có thể làm gì để tận hưởng ngày 8/3 một mình không nhỉ? Như là tự tặng bản thân một món quà gì đó?

Từ khóa: phụ nữ
Hôm nay 8/3 rảnh, cả đám schoolmates đèo nhau xuống biển San Diego xả stress. Vô tình chụp được tấm hình em mẽo cô đơn 8/3 này, mấy anh đẹp zai đâu hết để 8/3 cô đơn thế!

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đó là dùng phương pháp gián tiếp nặng tay 1 chút "sát muối vào trái tim" hahah để họ dám buông bỏ hết mọi thứ sang 1 bên và chỉ tập Trung giải quyết vấn đề hiện tại và vượt qua khó khăn và vương lên từ đóng tro tàn. Phương pháp nhẹ là không cần làm gì hết cho họ sự tỉnh lặng đi không làm gì cả cũng là 1 lựa chọn. Có câu gỡ rối càng thêm rối :)) và chìa khóa là " thời gian" phương pháp liều thuốc cực mạnh là nấu 1 bữa ăn thật ngon thật thịnh soạn có nến có hoa có rượu và có em ... Bla bla bla" nói chuyện vu vơ bla bla bla trên núi dưới biển bla bla bla" ...... Rồi ...... Hết

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Từ khóa: giao tiếp , sách

Bạn thử đọc cuốn "Đắc nhân tâm" xem sao? nói thứ vừa tầm với người nghe chính là dễ hiểu còn nói về những cái họ thích chính là biết nói chuyện đó ạ ^^

https://cdn.noron.vn/2021/07/27/16046475730952x-1627359945.webp

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v

ỏ ny mình thường kêu mình làm ơn đi ngủ sớm đi và tối nào cũng flirt một câu cực đáng iew uwu. ví dụ là hqua đi, cậu ấy nhắn mình nhớ ngủ sớm đấy nhé và trước khi đấy còn flirt nữa: (mình với ny xưng cậu tôi nha)

Ny: à mà còn nữa, nhà cậu có ghế không vậy?

Mình: ủa có chứ, nhà không có ghế thì ngồi đâu?

Ny: ủa j kì z nè, sao nhà cậu có ghế mà cứ chạy zô tim tôi ngồi thế?

Mình: //O//

cứ tối nào cũng ume như vậy luon đó, nó cứ flirt xog là mình lại uwu ròi cx ko bt rep j luon do đang zui quá, được mấy năm rồi mà nó vẫn giữ thói quen đó và mình thì vẫn cứ uwu=) ko hỉu sao nó cx rảnh học đc mấy thói flirt đó ở đâu á=)