1. Noron.vn
  2. Hỏi đáp chuyên gia: Lê Huỳnh Kim Ngân
  3. Điểm mấu chốt nào để có thể kết hợp giữa công nghệ và FnB ở VN?

Điểm mấu chốt nào để có thể kết hợp giữa công nghệ và FnB ở VN?

Trong thời điểm hiện này, khởi nghiệp kinh doanh online đang là xu thế, tuy nhiên F&B là 1 ngành có sản phẩm đặc thù, khách hàng không chỉ trải nghiệm ở vị ngon của món ăn mà còn ở nhiều yếu tố khác như tiện lợi, phục vụ, chăm sóc.... Như vậy để kết hợp được giữa công nghệ và sản phẩm FnB cần những yếu tố nào? Và hoạt động ra sao để đạt được hiệu quả ạ?

Nội dung liên quan

Công nghệ 5.0 và công nghệ 4.0 có ưu nhược gì?

Ưu: nhanh, nhạy bén

Nhược: những ưu điểm bị kẻ xấu sử dụng hòng trục lợi

Những App mà bạn thấy có ích trên điện thoại?

Hãy chia sẻ những app di động mà bạn thấy thật sự hữu ích cho bạn!

Từ khóa: app
Youtube, Face, Ins, TikTok, Chống Lừa Đảo, 1.1.1.1, Wikipedia, Quantrimang, GenK, Cafebiz, Canva, Lightroom, Capcut, Cẩm Nang Nhiếp Ảnh v.v...

Làm thế nào để tìm điểm khác biệt giữa bạn và đa số những người khác?

Chúng ta vẫn thường gặp khó khăn khi trả lời các câu hỏi về sự khác biệt của cá nhân mình so với những người khác, trong quá trình thấu hiểu bản thân, xây dựng giá trị sống và ở cả những buổi phỏng vấn.

Trách nhiệm, nhiệt huyết, tuổi trẻ,... nằm trong số những tính từ ta vẫn hay dùng để miêu tả cái khác biệt của chính mình. Nhưng còn có rất nhiều người sở hữu chúng, chứ không chỉ riêng mình ta.

Hành trình đi tìm sự khác biệt này xem ra không hề dễ dàng chút nào. Mình cũng không là ngoại lệ, và mình rất mong muốn được lắng nghe mọi người cùng chia sẻ góc nhìn cũng như đưa ra gợi ý từ trải nghiệm của bản thân về vấn đề này.

Từ khóa: thương hiệu cá nhân , điểm khác biệt , giá trị bản thân

Bạn có thể thử ngừng tiếp thu mọi thứ xung quanh trong thời gian ngắn.

Khi đó, lối suy nghĩ, cách hành động, mọi thứ mà bạn làm và hiểu là của riêng bạn, không thể lẫn đi đâu được. Sau đó, thử tìm hiểu xem bình thường người ta sẽ giải quyết như nào, so sánh được mất, tìm hiểu lí do cho sự khác biệt hoặc giống nhau của mình và người khác.

Việc này sẽ tốn thời gian, và cũng rất mệt. Nhưng khi làm nhiều, bạn sẽ nhận ra không chỉ cơ thể bên ngoài, cách bạn ứng xử trước mọi thứ cũng rất riêng, và nó sẽ là một phần nhỏ trong cuộc hành trình tìm cái tôi riêng đẹp đẽ của chính bạn.

Chúng ta đều đặc biệt, giống hệt nhau.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Từ khóa: nude , khỏa thân
Mình chủ trương hướng tới sự thu nhỏ của cái tôi nên ảnh thường mình còn chẳng chụp nữa là ảnh nude để bảo vệ môi trường. Mình cũng 1 phiếu không thôi.

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg
Từ khóa: picnic , dã ngoại

Món này món nàyyy onigiri dễ làm vừa ngon vừa no cái bụng 🍙

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/bb10b59bc078248967e8442a2163b5be-1627543334.jpg

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?

Ôi có ai như mình không mình nghĩ trên đời này thể có Bụt có Tiên hay có Đô rê mon thực sự nhưng không thể có chuyện mình yêu và lấy người nước ngoài- người không có chung ngôn ngữ với mình. Đến nỗi mình gặp trai nước ngoài (Tây hay Á gì cũng vậy), mọi người kêu lên đẹp trai quá còn mình thì nhìn họ như nhìn cục bột vậy không có tí xúc cảm gì.

Hồi đi học có 1 anh Đài Loan kia theo đuổi khá lâu và chân thành, thấy cũng vui vui và nghĩ hình như có chút rung rinh cảm động. Nhưng chỉ vì ý nghĩ: Sẽ có lúc mình nói "Anh ơi em nói nè" mà anh không hiểu thì đời còn gì buồn thê thảm hơn. Thế là thôi tắt ngúm sự rung động như dao động con lắc ở tần số nhỏ nay về bằng 0.

Ông trời ơi đừng có đọc câu trả lời này. Hoặc ông hãy nói với con là không hề có chuyện Ghét của nào trời trao của đấy nha ông. =((((((