Hỏi Đáp Chuyên Gia: Nguyễn Hoài Nam

Chuyên gia Nguyễn Hoài Nam

Lĩnh vực chuyên môn

  • Nguyễn Hoài Nam (Nathan) hiện là Tổng Giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam cho một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ y tế tên là Jio Health. Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, Jio Health mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thăm khám bệnh và xét nghiệm tại nhà theo yêu cầu chất lượng cao với giá cả hợp lý. Tại Jio Health, Nathan phụ trách tăng trưởng chiến lược, phát triển quan hệ đối tác và giám sát đội ngũ nhân viên tài năng và đam mê của mình. Bên cạnh đó, Nathan còn giữ chức vụ thành viên Hội đồng quản trị của Ngân hàng thương mại Bản Việt và Công ty xuất nhập khẩu Bình Thành (Gilimex), một trong những nhà sản xuất hàng may mặc và đồ dùng gia đình hàng đầu Việt Nam.
  • Anh từng là Phó Tổng Giám đốc của NH TMCP Bản Việt, cổ đông sáng lập và giám đốc khối khách hàng định chế của Công ty chứng khoán Bản Việt. 
  • Trong suốt 12 năm sự nghiệp tại Việt Nam, ngoài những kinh nghiệm và thành công nhất định trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Nathan còn được biết đến là một cá nhân có khả năng vượt trội để tạo dựng niềm tin, quan hệ môi giới, tạo mối liên kết giữa mọi người, tạo mối quan hệ đối tác và liên minh và thúc đẩy động lực để đạt được mục tiêu.
  • Bên cạnh lĩnh vực tài chính và y tế, Nathan cũng tham gia đầu tư vào lĩnh vực ăn uống và thể thao chuyên nghiệp. Anh là 1 trong những cổ đông sáng lập của chuỗi trà sữa Gong Cha và là chủ sở hữu của đội bóng rổ Cantho Catfish và đội Futsal Cantho Catfish thi đấu tại giải bóng rổ chuyên nghiệp và futsal chuyên nghiệp của Việt Nam. 

Học vấn

  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Hawaii tại Manoa, Hoa Kỳ.
  • Cử nhân Kinh tế tại Đại học California tại Irvine, Hoa Kỳ.