Hỏi Đáp Chuyên Gia: Nguyễn Thị Cẩm Hồng

Nguyễn Thị Cẩm Hồng

Founder/Event Planner at Vietnam Event & Communication Services J.S.C

Tôi tên Nguyễn Thị Cẩm Hồng, tốt nghiệp ĐH Bách Khoa TP.HCM, ngành kỹ sư Công nghệ thực phẩm. Sau 1 năm làm chuyên viên R&D ngành thức uống, tôi học thêm về marketing, làm 2 năm cho một agency truyền thông & quảng cáo của Singapore, làm 2 năm quản lý nhãn hàng cho một chuỗi thức ăn nhanh của Mỹ. Năm 2012, tôi mở công ty của riêng mình với lĩnh vực chính về sự kiện và truyền thông hỗ trợ cho sự kiện dành cho cá nhân và tổ chức. Tôi hình dung công ty mình tựa như mô hình một tiệm may nhỏ với những cô thợ may lành nghề, nhiệt tình, luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu của khách, lắng nghe khách, làm việc nghiêm túc và tử tế để tạo ra chiếc áo sự kiện ưng ý, đẹp lòng khách.


Ý tưởng khởi đầu của công ty đến từ một bạn trong nhóm khi xem các chương trình truyền hình thực tế về những buổi tiệc “triệu đô” của những nhà thiết kế và chuyên gia sự kiện hàng đầu của Mỹ. Trong quá trình tìm hiểu và làm việc, chúng tôi càng ngày càng bị lôi cuốn sâu hơn vào thế giới đẹp đẽ và đầy cảm xúc đó, rồi những ý tưởng khác cứ vậy từ từ sinh ra. Chọn phân khúc sự kiện dành cho trẻ em và gia đình để tập trung phát triển đến từ mong muốn muốn trẻ em của Việt Nam có cơ hội trải nghiệm những hình thức sự kiện mới mẻ như trẻ em các nước đang phát triển: châu Âu, Mỹ, Úc… để phát triển tư duy cảm xúc, tài năng và sáng tạo. Đối với tôi, phát triển con người là cách bền vững nhất để phát triển một đất nước.


Tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi về lĩnh vực Events trong khuôn khổ sự kiện này. Hãy đặt câu hỏi cho tôi tại sự kiện.