Công nghệ

Công nghệ

Thảo luận về các chủ đề máy móc, điện thoại, tivi, về các thiết bị công nghệ nói chung

Hoạt động nhóm

Bài viết18
Câu hỏi11
Thành viên77

Tương lai gần, AI "cua gái" thay chủ được không?

Con robot có thể thay mình nhắn tin, inbox, chúc sn, nhắc em đi nghẻo, đặt hoa tặng em, đặt vé phim rạp, review món ngon, nói ngọt mỗi ngày, robot làm tất tần tật cưa gái thay mình không há? Mình chỉ mỗi việc yêu thật.

Xin gợi ý dùng điện tiết kiệm hiệu quả?

Chào mọi người
Em có theo dõi hiện theo các dự báo thì giá điện sẽ tăng. Hiện nay là tháng 3, chẳng mấy mà đến mùa hè. Ngoài niềm vui được nghỉ học để đi ăn chơi ra thì nỗi lo về hóa đơn điện nước chưa bao giờ tắt 😂😂
Em muốn xin mọi người gợi ý các thiết bị làm mát tốt (Quạt hơi nước, quath phun sương, quạt thông gió...) có mức tiêu thụ điện tiết kiệm, nhỏ gọn nhưng hoạt động tốt và mạnh, budget 2tr5 đổ về). Em không muốn dùng điều hòa do tháng hè vừa qua nhà em mỗi tháng 1tr8 tiền điện, điều hòa nhà em hiện đang 15000btu và dùng điều hòa hơi khó chịu vì bí và hôi phòng.
Ngoài ra với các thiết bị thiết yếu, có tips nào để tiết kiệm lượng điện trên hóa đơn không ạ?
Cũng vì nhà em ở chung cư, gần mặt đường, mặt thoáng ít, và bụi nhiều, nếu muốn nhà có khí tươi và lọc bụi bằng cây thì nên đặt cây gì được ạ (khi đặt có cần lưu ý gì vào ban đêm không ạ)
Cuối cùng  làm thế nào để theo dõi lượng điện đã dùng hằng ngày ạ. Để em biết và dập cầu giao đi chứ 1tr8/tháng mà chưa được làm thẻ vip member của EVN nữa :( 

Có ai biết vì sao iphone xuất hiện tài khoản icloud cũ?

Bố mình mua iphone cũ. Một lần đặt mật khẩu mới cho tài khoản icloud ấy thì chẳng hiểu sao khi đăng nhập lại hiện tên tài khoản của người bán trong khi mình là người tạo tài khoản.