Dấn thân show

Dấn thân show

Dấn thân Show là một không gian trò chuyện thân thiết của những người phụ nữ và cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện về sự dấn thân trong cuộc sống. Cho dù bạn đang ở độ tuổi nào, ở giai đoạn nào trong sự nghiệp hay cuộc sống gia đình, bạn đều có thể thấy chính mình trong những câu chuyện của chúng tôi.

Hoạt động nhóm

Bài viết10
Câu hỏi3
Thành viên72

Vướng phải những scandal liên quan tới đạo đức, nghệ sĩ Việt có nên bị phong sát?

Cách đây vào tháng rầm rộ thông tin 2 nghệ sĩ Việt đi du lịch tại Tây Ban Nha và vướng vào những lùm xùm liên quan tới "hiếp dâm". Thời gian đó, khán giả lên án giữ dội nên mọi hoạt động của 2 nghệ sĩ đều bị đóng đóng băng và hủy bỏ.

Tuy nhiên sau khi vì nước họ lại không chịu bất cứ hình phạt nào và theo mk thấy đang chuẩn bị có dấu hiệu quay trở lại show bằng 1 màn tẩy trắng.

Thiết nghĩ nếu ở Trung hay Hàn bị họ đã sớm bị phong sát thì đây là lỗi vi phạm liên quan tới đạo đức, không thể nương tay.

Tại sao Trung Quốc lại "phong sát" mạnh mẽ những nghệ sĩ vi phạm đạo đức như thế?

Mình có theo dõi Cbiz và nhận thấy, "Triều đình" Trung Quốc rất mạnh tay với những nghệ sĩ vi phạm đạo đức, pháp luật như là cấm ngôn, cấm sóng, không cho quay trở lại giới giải trí; thực hiện phong sát triệt để và toàn diện.

Mình thắc mắc, tại sao phải làm như vậy nhỉ? Nhìn lại Việt Nam chúng ta, nghệ sĩ vi phạm vẫn đầy đó cuối cùng không bị gì, vẫn quay lại hoạt động giải trí bình thường

Nên lựa chọn Sài Gòn hay thủ đô Hà Nội để học tập và khởi nghiệp?

Em là người Đà Nẵng, hiện nay em đang phân vân không biết nên lựa chọn sài gòn hay hà nội để học tập và khởi nghiệp? Em muốn tìm một nơi để tự lập, rèn luyện bản thân và trải nghiệm. Tuy em rất quyết tâm nhưng còn khá mơ hồ khi lựa chọn đi xa gia đình để đi tới 1 trong 2 nơi này, cũng không biết nên chuẩn bị những gì trước khi đi hết. Nhà em không khá giả và không có người quen hay mối quan hệ gì ở 2 thành phố lớn kia.

Em là người hướng nội và thích ở một mình, em rất tò mò về con người và cuộc sống ở 2 thành phố. Khi đi đến 1 trong 2 nơi đó thì có khó khăn gì đối với mỗi nơi? Mọi người cho em xin review với ạ. Nếu có thể cho em xin lời khuyên trước khi đi tới 1 trong 2 nơi ạ. Em xin cảm ơn mọi người...

Tư vấn pháp luật miễn phí ở đâu?

Gọi 0978 333 379 nhấn phím số 1 để được tư vấn

Bạn có cảm nhận như thế nào về câu hỏi mà Lona dành cho Mai Ngô?

Trong chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tối 1/10, ở phần ứng xử của top 5, Mai Ngô nhận câu hỏi từ giám khảo Kiều Loan: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?"

https://cdn.noron.vn/2022/10/03/78982014412833936-1664807675_1024.jpg