Dấn thân show

Dấn thân show

Dấn thân Show là một không gian trò chuyện thân thiết của những người phụ nữ và cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện về sự dấn thân trong cuộc sống. Cho dù bạn đang ở độ tuổi nào, ở giai đoạn nào trong sự nghiệp hay cuộc sống gia đình, bạn đều có thể thấy chính mình trong những câu chuyện của chúng tôi.

Hoạt động nhóm

Bài viết3
Câu hỏi0
Thành viên39

Nên lựa chọn Sài Gòn hay thủ đô Hà Nội để học tập và khởi nghiệp?

Em là người Đà Nẵng, hiện nay em đang phân vân không biết nên lựa chọn sài gòn hay hà nội để học tập và khởi nghiệp? Em muốn tìm một nơi để tự lập, rèn luyện bản thân và trải nghiệm. Tuy em rất quyết tâm nhưng còn khá mơ hồ khi lựa chọn đi xa gia đình để đi tới 1 trong 2 nơi này, cũng không biết nên chuẩn bị những gì trước khi đi hết. Nhà em không khá giả và không có người quen hay mối quan hệ gì ở 2 thành phố lớn kia.

Em là người hướng nội và thích ở một mình, em rất tò mò về con người và cuộc sống ở 2 thành phố. Khi đi đến 1 trong 2 nơi đó thì có khó khăn gì đối với mỗi nơi? Mọi người cho em xin review với ạ. Nếu có thể cho em xin lời khuyên trước khi đi tới 1 trong 2 nơi ạ. Em xin cảm ơn mọi người...