Design

Design

Đảm bảo đúng những gì mà thị trường yêu cầu và phù hợp với khả năng sản xuất của doanh nghiệp. Các hoạt động chiến lược và chiến thuật, từ tạo ý tưởng đến thương mại hóa, kết hợp nghệ thuật, khoa học và công nghệ để tạo ra những sản phẩm mới mà mọi người có thể sử dụng.

Hoạt động nhóm

Bài viết51
Câu hỏi41
Thành viên131

Hiện em đang làm trái ngành, em làm Marketing nhưng có ý định học và làm bên Digital Painting hoặc các mảng bên Design. Em xin lời khuyên từ anh chị ạ?

Thực sự em đang rất mông lung không biết nên bắt đầu từ đâu để tự học và cần phải sắm thiết bị như thế nào cho phù hợp với sv mới ra trường mà không bị lãng phí ạ? Em có cần phải học bài bản như các bạn chuyên ngành thì mới theo đuổi đc mảng này không ạ? Em cảm ơn

Hỏi về thiết kế để mang lại tính hiệu quả tốt nhất của bộ trang phục để áp dụng vào công nghệ VR Haptics để hỗ trợ người bị liệt có khả năng phục hồi?

Cơ chế hoạt động của VR Suit with Teslasuit là nhờ vào các cảm biến và điều khiển tích hợp trong bộ đồ bảo hộ. Cảm biến theo dõi chuyển động và vị trí của người dùng trong không gian 3D, từ đó tái tạo lại các chuyển động và hành động trong môi trường thực tế ảo. Các điều khiển haptics tạo ra phản hồi về cảm giác chạm, áp lực và rung cơ bắp, mang lại trải nghiệm haptics chân thực.

VR Suit with Teslasuit được vận hành bằng cách kết nối với các thiết bị khác như máy tính hoặc hệ thống thực tế ảo. Người dùng mặc bộ đồ bảo hộ và tham gia vào một trải nghiệm thực tế ảo, trong đó họ có thể di chuyển, tương tác với đối tượng ảo và nhận được phản hồi haptics từ các cảm biến và điều khiển tích hợp.

Giải pháp VR Suit with Teslasuit có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục, giải trí, y tế và huấn luyện. Nó mang lại trải nghiệm thú vị và tương tác tốt hơn cho người dùng, mở ra những cơ hội mới trong việc trải nghiệm thực tế ảo và ứng dụng công nghệ haptics.

https://cdn.noron.vn/2023/05/30/391086458573277-1685412192.jpghttps://cdn.noron.vn/2023/05/30/391086458573278-1685412192.jpg

Ngành CNTT làm BA hay UI/UX Design thu nhập sẽ tốt hơn?

Xin chào mọi người. Em tốt nghiệp đại hoc chuyên ngành cntt đã ra trường được 2 năm và đã thử làm các vị trí Lập trình viên, Design UI/UX ngoài ra em có thể làm BA. Em đang rất phân vân không biết mình nên theo nghề làm Design hay BA vì em đều thích làm cả 2 công việc này. Em muốn xin anh chị lời khuyên. Liệu làm Design hay BA sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn và lương nhỉnh hơn. Em xin cảm ơn ạ

Sinh viên năm nhất designer có nên đi làm công việc bán hàng, phục vụ?

Em hiện đang là sinh viên năm nhất ngành thiết kế đồ họa, mn cho em vài lời khuyên là làm các công việc bán hàng, phục vụ có liên quan gì đến ngành em đang học hay không?

Địa chỉ học Graphic design cơ bản ở đâu tốt?

 Công ty hết việc nên em bị thất nghiệp. Giờ em muốn tìm học khóa thiết kế đồ họa cơ bản, sử dụng được Ps, Ai để tìm công việc mới trong thời gian ngắn nhất có thể. Các anh chị ai biết địa chỉ học Graphic design tốt cho em xin với ạ. Em có tìm thấy IT Plus nhưng bên tinh tế có bạn chê quá.

Em cảm ơn anh chị nhiều ạ!

Lộ trình học thiết kế đồ họa cho người mới bắt đầu?

Mình quan tâm và muốn học ngành thiết kế đồ họa nhưng hiện tại mình đang đi làm. Bạn nào có kinh nghiệm tự học TKĐH chia sẻ cho mình nhé