Design

Design

Đảm bảo đúng những gì mà thị trường yêu cầu và phù hợp với khả năng sản xuất của doanh nghiệp. Các hoạt động chiến lược và chiến thuật, từ tạo ý tưởng đến thương mại hóa, kết hợp nghệ thuật, khoa học và công nghệ để tạo ra những sản phẩm mới mà mọi người có thể sử dụng.

Hoạt động nhóm

Bài viết43
Câu hỏi35
Thành viên108

Sinh viên năm nhất designer có nên đi làm công việc bán hàng, phục vụ?

Em hiện đang là sinh viên năm nhất ngành thiết kế đồ họa, mn cho em vài lời khuyên là làm các công việc bán hàng, phục vụ có liên quan gì đến ngành em đang học hay không?

Địa chỉ học Graphic design cơ bản ở đâu tốt?

 Công ty hết việc nên em bị thất nghiệp. Giờ em muốn tìm học khóa thiết kế đồ họa cơ bản, sử dụng được Ps, Ai để tìm công việc mới trong thời gian ngắn nhất có thể. Các anh chị ai biết địa chỉ học Graphic design tốt cho em xin với ạ. Em có tìm thấy IT Plus nhưng bên tinh tế có bạn chê quá.

Em cảm ơn anh chị nhiều ạ!

Lộ trình học thiết kế đồ họa cho người mới bắt đầu?

Mình quan tâm và muốn học ngành thiết kế đồ họa nhưng hiện tại mình đang đi làm. Bạn nào có kinh nghiệm tự học TKĐH chia sẻ cho mình nhé

Nên tự học design templete, book cover, thiệp... ở kênh nào?

Em chào mọi người, em là newbie về mảng design. Hiện e muốn tự học thiết kế templete, book cover, thiệp(đăng lên Etsy). Cụ thể hơn em đang gặp khó khăn khi làm bố cục, phong cách, màu...Em muốn xin mọi người lời khuyên và các kênh (Youtube, website,...) để tham khảo ạ. Em cảm ơn mọi người

Nên tìm kiếm tin tuyển dụng Designer/Thiết kế đồ hoạ ở đâu?

Xin chào mọi người ạ. Hiện tại thì em đang là sinh viên năm 3 ngành kinh tế. Em có học qua 1 khoá về thiết kế đồ hoạ của một người anh quen biết hồi cấp 3. Một phần là vì đam mê và một phần cũng là để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Em được học về thiết kế những thứ khá đơn giản như là thiết kế banner, poster, thiết kế cv,... Cơ mà nay em lượn 1 vòng trên TopCV thì lại thấy khá ít nơi tuyển dụng Designer Parttime chưa có kinh nghiệm. Vậy nên em muốn hỏi là mọi người có biết ở đâu đăng nhiều tuyển dụng công việc về Design không ạ? Em xin cảm ơn trước ạ

Làm sao để thay đổi hành vi người dùng mà không tốn quá nhiều tiền?

Làm sao để người dùng Việt Nam có thói quen lên Noron để hỏi, và chia sẻ kiến thức?

Đợt vừa rồi mình có tham dự Vietsolution với 2 sản phẩm mà mình đang đầu tư: Noron và Versatica. Trong đó, mình có một câu hỏi là: Làm thế nào để người dùng thay đổi hành vi sử dụng mà không cần "đốt" quá nhiều tiền.

Shopee, Tiki, Lazada đã thay đổi hành vi mua sắm, hay Grab, Uber đã thay đổi thói quen gọi xe của người Việt đều rất thành công nhưng đều cần dùng tới nhiều tiền khuyến mãi, trợ giá.

Vậy theo các bạn, có lời giải nào cho cá nhân Noron hay cho các startup khác khi thực sự bước vào những sân chơi mới, thị trường mới mà cần phải thay đổi hành vi của người tiêu dùng hay không?

Ngành CNTT làm BA hay UI/UX Design thu nhập sẽ tốt hơn?

Xin chào mọi người. Em tốt nghiệp đại hoc chuyên ngành cntt đã ra trường được 2 năm và đã thử làm các vị trí Lập trình viên, Design UI/UX ngoài ra em có thể làm BA. Em đang rất phân vân không biết mình nên theo nghề làm Design hay BA vì em đều thích làm cả 2 công việc này. Em muốn xin anh chị lời khuyên. Liệu làm Design hay BA sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn và lương nhỉnh hơn. Em xin cảm ơn ạ