Du học

Du học

Chia sẻ những vấn đề xoay quanh cuộc sống, học tập, làm việc, con người, đất nước mà bạn đang quan tâm hay đang sinh sống.

Hoạt động nhóm

Bài viết120
Câu hỏi97
Thành viên5162

Nên học ngôn ngữ Hàn ở các trường ĐH Việt Nam hay đi du học Hàn quốc.?

Chào các vị tiền bối đang đọc câu hỏi này của em.Em đang trong quá trình định hướng tương lai nhưng còn rất non nớt chưa hiểu rõ về những điều này và không biết hỏi ai nên em viết câu hỏi trên đây mong các vị tiền bối đi trước cho em xin ý kiến về câu hỏi em đặt ra ạ.Em xin cảm ơn rất nhiều ạ!

Trời lạnh làm sao tỉnh táo để học bài?

Sang đông trời lạnh quá! Mình du học Úc nhưng hồi ở VN là ở Sài Gòn nên không quen cách sống khi trời lạnh. Mình thích lạnh hơn nóng. Không có vấn đề gì nếu như nó không ảnh hưởng đến chuyện học. Lạnh là mình buồn ngủ và đói suốt. Trời lạnh phòng có mỗi cái mền điện không xài sưởi được. Mình chui vô mền ngủ, không học hành gì. 
Dọn lên giường học thì đau lưng và nằm ngủ tiếp.
Mình bật khóc vì stress đang vô mùa thi cuối kì nữa. Hay dọn lên thư viện? Mà đi bộ xa 20 phút đi về gần cả tiếng. Mình không đi bus vì tiết kiệm. Thư viện còn lạnh hơn. Hay nên ráng chịu đựng để học nhỉ?

Nên chúc gì dành cho người bạn sắp đi du học?

Chào mọi người. Em có một người bạn sắp đi du học, việc quá gáp và em đang rất buồn và chán nản song cũng muốn dành lời chúc ý nghĩa dành cho bạn nhưng hiện tại đầu óc em trống rỗng không biết chúc sao cho có ý nghĩa:(((

Bạn gái đi du học, mình cần khuyên và động viên gì để cả 2 có niềm tin và cố gắng cùng nhau?

Tìm người tư vấn tình cảm:

Bạn gái đi du học, mình khuyên và động viên rất nhiều để cả 2 có niềm tin và cố gắng cùng nhau.mình lên đây xin thêm góp ý của chuyên gia tư vấn ạ:((?