Bài viết | 2220 |
---|---|
Câu hỏi | 1640 |
Thành viên | 476 |
Em thường hay có suy nghĩ chạy trốn hay giải thoát khỏi một vấn đề nào đó mà em cảm thấy không giải quyết được, cảm giác hổ thẹn khi em nó xuất hiện không ngừng mỗi lần em làm như thế, nhiều lúc em muốn đối mặt vấn đề nhưng k đủ dũng cảm k đủ mạnh mẽ ý. Em cũng cảm thấy bản thân vô trách nhiệm với điều mình làm nhưng k bt cách nào có thể rũ bỏ nó. Em phải làm sao ạ?
Hành động ngầu nhất khi cởi trần là gì?
Làm gì cho ngầu khi cởi trần, các bạn nhỉ?
Nếu là đi picnic với nhóm bạn thì ad sẽ là đứa luôn xông xáo trong các hoạt động như nhóm than, dựng lều, chẻ củi,...Việc gì lao lực là mình làm.
Còn những lúc đi học, đi làm về thì ad sẽ cởi trần chạy xe ra công viên tập thể thao luôn.
Nhưng có thể nói, lúc "sexy" nhất vẫn là cởi trần nấu ăn.
Còn các bạn thì sao? Các bạn thường làm gì khi cởi trần?
Mình đang trong giai đoạn tập tành học viết, mình thấy mọi người bảo để viết tốt nên đọc nhiều sách để cải thiện vốn từ và cách hành văn. Nhưng mình đã đọc rất nhiều các loại sách khác nhau từ tiểu thuyết, văn học xưa đến văn học hiện đại rồi các loại sách self help nhưng sao mình thấy các bài mình viết ra vẫn tệ như ngày nào hình như ko có sự tiến triển.
Loại nội dung mình viết là dạng blog cá nhân, chia sẻ những góc nhìn của mình với những điều xung quanh đó ạ.
Mình nên làm gì để cải thiện viết đây, mình có nên tiếp tục đọc sách nữa ko?
Mình suy nghĩ nhiều đến mức, vấn đề đã xảy ra rồi hay chưa xảy ra mình cũng đều nghĩ. Nghĩ nhiều khiến mình mệt. Nhưng không có cách dừng?