Nghệ thuật

Nghệ thuật

Âm nhạc, hội họa, nhiếp ảnh, điêu khắc,...là các hình thức khác nhau của nghệ thuật. Cùng Noron chia sẻ, trao đổi kiến thức về Nghệ thuật ở đây!

Hoạt động nhóm

Bài viết466
Câu hỏi316
Thành viên5990

Bạn có hiểu hết nội dung phim Tây du ký?

Có ai xem Tây Du Ký không vô xác nhận tui coiii.

Tui thì không ạ.:((

Ngày xưa thấy người người nhà nhà xem và khen hay, tui thì không đủ kiên nhẫn để xem. Cứ đến mấy đoạn sư phụ Đường Tăng đuổi Tôn Ngộ Không đi là thấy điên tiết. Cuối cùng thì cũng Tôn Ngộ Không quay về giúp. Thế mà hôm sau lại không tin tưởng Tôn Ngộ Không mà đuổi tiếp. Bực cả bội.

Mang tâm lý đó nên cứ tự hỏi tại sao Tây Du Ký lại được ca ngợi đến thế. Tại sao lại được coi là một trong những tác phẩm kinh điển trong văn học Trung Hoa? Tại sao được xem là tác phẩm văn học đạt đến độ mẫu mực, đứng trong 4 tác phẩm văn học cổ điển vĩ đại nhất của Trung Hoa, gọi là Tứ đại danh tác (cùng với Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung, Thủy Hử của Thi Nại Am và Hồng Lâu Mộng của Tào Tuyết Cần).

Bây giờ thì (phần nào) hiểu rồi. Sự ngu dốt (phần nào) được cứu rỗi.

Ai là fan phim này, hay tự tin mình hiểu phim này, thì phải xem ngay đi. Để xem mình có thực sự thông thái không nhé. Kết quả sẽ bất ngờ đấy.

Porn không bao giờ Chán?

Em gửi một Link về một Clip

Cho thấy Tình Dục chỉ Hoàn Hảo khi kết hợp giữa Sức Mạnh và Sự Lãng Mạn

Clip minh họa chủ đề [18+] các Bạn cân nhắc trước khi kích vào Link và rất mong Admin nương tay vì nếu không có cái Clip này thì không Diễn Tả được Ý Tưởng của Em

https://drive.google.com/file/d/1cyjq1J-tvfov_ZaCuEZIwZrf6j7gPyYg/view?usp=drivesdk

drive.google.com"Thực tập không lương" có phải là luận điệu của kẻ bóc lột?

Hiện nay vẫn có rất nhiều công ty, gồm cả những công ty có tên tuổi vẫn đang giữ hình thức thực tập không lương và họ cho rằng TTS đến để học học, chưa tạo ra giá trị cho công ty gì nên chưa có lương"? Và họ đôi khi gộp cái trợ cấp (ăn trưa, gửi xe, đi lại) như là một hình thức có lương cho TTS rồi.

Liệu những công ty đó có đáng để thực tập hay không?

Làm sao để các TTS lấy lại quyền lợi của chính mình?

Theo bạn, nhân vật phản diện nào được tẩy trắng thành công nhất?

Nhân vật phản diện nào đã tẩy trắng thành công nhất mà bạn từng xem qua? Liệu có phải họ chỉ cần nhan sắc hay quá khứ bi thảm là dễ dàng thuyết phục công chúng rồi?

https://cdn.noron.vn/2023/02/27/harper-bazaar-nhung-nhan-vat-phan-dien-duoc-yeu-thich-nhat-1-1677475849.jpg