Tâm linh

Tâm linh

Cùng tìm hiểu về những hiện tượng kỳ bí, ngoài phạm vi hiểu biết của khoa học thông thường như linh hồn, kiếp luân hồi, thôi miên, luân xa, giác quan thứ sáu...

Hoạt động nhóm

Bài viết977
Câu hỏi659
Thành viên8735

Bạn có siêu năng lực gì không?

Nó là những dạng năng lực đặc biệt mà chỉ một số ít người có, bạn có được do bẩm sinh hoặc do tập luyện. Ví dụ: Nhìn xuyên tường, phóng điện, thấy trường sinh học của người khác, thay đổi vật chất ...

Nếu được, bạn hãy chia sẻ siêu năng lực của mình cho mọi người biết nhé.

Nếu có kiếp sau, liệu bạn có còn bằng lòng đến thế giới này?

Dù biết cuộc đời này có nhiều mệt mỏi và tiêu cực, vậy nhưng nếu kiếp sau có thật, liệu bạn có chịu đến thế giới này một lần nữa? Liệu bạn có còn muốn làm con của bố mẹ, còn muốn trải qua những câu chuyện như ở kiếp này hay không?

Làm gì khi có người âm theo?

Cách đây mười mấy năm mình đi xem bói ở HN thì cô thầy bói nói mình có vong âm đi theo, đó là 1 người đàn ông trạc 40 tuổi (lúc đó mình chỉ mới hai mấy tuổi), cô đó bảo mình nên gửi người ta lên chùa. Nhưng sau đó mình lại đến chùa Phúc Khánh cắt duyên âm. Sau này mình cũng quên luôn chuyện đó. Sau đó mình chuyển vào SG sinh sống. Cách đây mấy năm, sau khi thấy tình duyên mình trắc trở quá, mình cũng nghĩ đến chuyện duyên âm, có người nào đó giới thiệu mình đến chùa nào á (mình quên rồi), nhưng đến đó người ta hẹn mình lịch tới quy y, rồi thỉnh thoảng đến chùa nghe kinh để vong linh được nghe kinh luôn. Lúc đó mình ko muốn quy y, cũng lười đi nghe kinh nên mình từ bỏ và ko đến theo lịch hẹn. Tuần trước mình đi đến 1 buổi giao lưu ngôn ngữ và gặp nói chuyện vài người nam ở đó. Tối về mình ngủ mơ thấy 1 người quen lúc ở HN nhưng đã mất lúc còn trẻ và người đó có những hành vi thân mật với mình. Tối hôm sau nữa mình gặp chị đồng nghiệp cũ, chị ấy bảo thấy có người âm đi theo mình. Người này phù hộ mình đường công việc nhưng quấy phá đường tình duyên. Mình kể lại với bé nhân viên thì bé đó giới thiệu mình đi 1 chùa ở Bà Rịa. Rồi xuống đó thì thầy sư hẹn mình ngày 14 quay lại để quy y cho vong đó. Lúc quay về SG thì mình say xe kinh khủng quá. Cho mình hỏi việc vong theo vậy là có thật ko? Có chùa nào ở SG quy y cho vong giống chùa ở Vũng Tàu đó ko? Hoặc có cách nào khác ko? Mình cảm ơn ạ.

Bói Tarot sai là do vì sao?

Mình có đi xem tarot vài lần, có lần thì thấy đúng nhưng có lần thì cũng chả đúng tí gì hết. Hỏi reader thì bạn ấy bảo có thể do năng lượng ko tốt, do mình chưa chiêm nghiệm đủ. Cơ mà cũng có thể là do reader ko giỏi đúng ko??

Nếu như làm việc tốt không nhận được báo đáp, vậy sao bạn vẫn làm?

Trên đời này không có gì là miễn phí, vậy sự tử tế liệu có ngoại lệ? Nếu như làm việc tốt mà không nhận được báo đáp, thậm chí bị hiểu nhầm, vậy tại sao bạn vẫn làm?

https://cdn.noron.vn/2023/02/19/tranh-bao-ve-moi-truong-10-1676769849_1024.jpg