Tâm linh

Tâm linh

Cùng tìm hiểu về những hiện tượng kỳ bí, ngoài phạm vi hiểu biết của khoa học thông thường như linh hồn, kiếp luân hồi, thôi miên, luân xa, giác quan thứ sáu...

Hoạt động nhóm

Bài viết924
Câu hỏi625
Thành viên6490

Tại sao đạo Thiên Chúa không vào Chùa lễ Đức Phật và tại sao Phật tử không được vào trong nhà thờ dâng hương cho Thiên Chúa?

Hừmm..!

Tại sao?

Đạo Kito giáo không được vào Chùa Lễ Phật? Tại sao đạo Phật không được vào Nhà Thờ dâng hương cho Chúa?

AI NÓI VỚI MẤY NGưỜI NHƯ VẬY VẬY?

Pháp luân công có phải là trò bịp bợm?

Mình có nghiên cứu qua về pháp luân công thì thấy có mấy điểm như sau:

  • Về mặt rèn luyện khí công để rèn luyện thân thể. Cái này thì mình tin là tốt, và có tác dụng thật. Dĩ nhiên không tốt đến mức thay da đổi thịt, trở thành đối tượng bị giết để cướp nội tạng.
  • Lý Hồng Chí tự thần thánh hóa bản thân, trở thành một giáo chủ có năng lực vô lượng. Thế nhưng lại để cho môn để chết rất nhiều, còn bản thân thì chạy trốn sang Mỹ hưởng cuộc sống sung sướng. Theo mình những bậc đại năng thực sự chẳng bao giờ khoe mẽ như vậy.

Theo quan điểm của tôi, Pháp luân công tốt cho sức khỏe nhưng thần thánh hóa, nếu gọi là tôn giáo thì đó là tà giáo mà thôi.

Tại sao người Huế lại có 3 am thờ trước cửa nhà?

Xin chào, gần đây mình có đi ngang qua Huế và khá bất ngờ với văn hóa tín ngưỡng ở đây. Mình mãi thắc mắc về các am thờ nhỏ mà người Huế hay thờ trước cửa nhà. Mình để ý có tận 3 am thờ với họa tiết ngựa chạy trên đó. Không biết mọi người có thể giải thích giúp mình về văn hóa thờ cúng này?

https://cdn.noron.vn/2019/08/27/4792fb530452dd2824491f99dfab6620.jpg

Hai người yêu nhau và đều là con một nhưng gia đình theo Phật và Thiên Chúa thì có tới được với nhau?

Một nhà có thể thờ 2 đạo Phật và Chúa? Mình và bạn mình quen nhau nhưng vì khác đạo nên gia đình cấm. Cả 2 đều là con 1 không thể bỏ đạo nhưng bỏ nhau lại càng không.?

Vì sao cảm thấy rất thân thiết với một người dù mới gặp lần đầu?

Hi các bạn đã khi nào có cảm giác sau này sẽ có gắng kết rất thân mật (kiểu sẽ là chồng hoặc vợ sau này của mình ý) với một ngừơi dù chỉ mới gặp 1 lần?