The Truth

The Truth

The truth

Hoạt động nhóm

Bài viết40
Câu hỏi19
Thành viên135

Không hiểu sao mà nhiều người có tư tưởng, suy nghĩ khi một đứa trẻ thất lễ hay gì gì ấy là lại nói bố mẹ không biết dạy con?

nếu như không có ai lan truyền tư tưởng đó thì làm gì có ai tiếp nhận nó đâu. lấy ví dụ vậy ha một phụ huynh thấy đứa trẻ đó vô lễ liền nói thầm với một phụ huynh khác là con nhà ai mà bố mẹ không biết dạy nnó, rồi con của phụ huynh kia nghe được lại lớn lên và phát triển theo hướng đó. nó giống hệt cái câu con hư tại mẹ cháu hư tại bà vavậy. đổ lỗi kiểu gì mà nghe tức thiệt chứ? thế giờ phụ huynh của bé đó mà nghe đc cái câu phụ huynh kia nói bố mẹ nó không bt dạy con , họ có buồn không ? phụ huynh nói vậy llà giống như phụ huynh tự sỉ nhục bản thân họ. Họ nói con ngta như vậy bt đou lại có ng khác nói con họ như thế?

Cùng chia sẻ những sự thật tâm lí mà bạn biết?

Hãy cùng nhau để lại những sự thật tâm lí mà bạn đã biết ở đây để mọi người cùng biết và áp dụng vào thực tế nhé.

Tôi đầu tiên ^^

https://cdn.noron.vn/2023/01/18/09746485afe67bba6bd288eb9901b978-1674015081_1024.jpg

1/Người mà có tính cách xã hội kì quặc thường có xu hướng trung thành với bạn bè và chung thủy hơn trong một mối quan hệ.

2/Những người thường xuyên nói tục thường có cảm xúc mãnh liệt hơn và cũng thông minh hơn.

3/Hãy lắng nghe cẩn thận cách mà một người nói về người khác với bạn. Bởi đó chính xác là cách họ nói về bạn với người khác.

4/Phải mất 3-4 năm để hoàn toàn biết về một người. Những cặp đôi có khoảng thời gian tìm hiểu như vậy trước hôn nhân ít có khả năng ly hôn hơn.

5/Trong một nhóm, một người có xu hướng nhìn người mình thân thuộc nhất khi cả nhóm cùng cười.

6/Theo các nhà tâm lý học, nếu một tình bạn kéo dài hơn 7 năm, nó sẽ kéo dài suốt đời.

7/Chó có thể nhận thấy được sự buồn bã của con người và thường nỗ lực làm chủ của nó trở nên vui vẻ bằng cách âu yếm chủ của chúng.

8/Nếu không thể loại bỏ một người ra khỏi tâm trí, biểu thị rằng bạn cũng ở trong tâm trí của họ.