The Truth

The Truth

The truth

Hoạt động nhóm

Bài viết43
Câu hỏi19
Thành viên153

Liệu con người có thể đam mê công việc hay tất cả mọi người chỉ thích hưởng thụ ăn chơi?

Liệu đam mê cho công việc có tồn tại, chả phải con người chỉ đam mê ăn chơi hưởng thụ, làm việc chỉ có cực khổ với áp lực chứ sao có thể đam mê được.

Mong mọi người trả lời

Làm sao để người ngồi cạnh không chép bài mình mà vẫn không bị mất lòng ?

Em có nhỏ bạn này chơi khá thân với em, ngồi cạnh em trong lớp luôn ạ, em ngồi bàn nhất nữa. Mà nó cứ chép bài em, nó chép bài mà nó hỏi liên tục luôn ạ, thật sự là lúc đó em không thể tập trung làm bài của em được nữa, nó cứ hỏi dồn dập, câu nào nó cũng hỏi. Ở nhà thì không chịu học, vào lớp lại bảo em chỉ. Không chỉ thì nó sẽ đi kể xấu em với người khác. Còn chỉ thì có khi nó còn cao điểm hơn em nữa đó ạ, em thật sự rất bực mình. Nó cứ bảo năm học sau nó sẽ ngồi cạnh em nữa, nghe đến mà sợ thật đó ạ. Công sức em học bài để rồi cho người khác chép ???? Đến khi em hỏi nó 1,2 câu gì đấy thì nó lại phớt lờ em :))) Có cách nào để không chỉ bài nó mà vẫn không gây xích mích với nhau không ạ?? Mọi người giúp em với !!!!

Những chủ đề khoa học nào thu hút bạn Nếu tôi viết bằng ngôn ngữ học thuật thì liệu bạn có còn thích chủ đề đó nữa không?

Cũng đã lâu rồi mới quay lại noron , tôi dự định sẽ làm 1 series dài về các chủ đề khoa học hoặc là một phân tích về vấn đề khoa học nào đó hoặc một bài giảng cơ bản về chủ đề đó , hy vọng mọi người sẽ đón nhận

Không hiểu sao mà nhiều người có tư tưởng, suy nghĩ khi một đứa trẻ thất lễ hay gì gì ấy là lại nói bố mẹ không biết dạy con?

nếu như không có ai lan truyền tư tưởng đó thì làm gì có ai tiếp nhận nó đâu. lấy ví dụ vậy ha một phụ huynh thấy đứa trẻ đó vô lễ liền nói thầm với một phụ huynh khác là con nhà ai mà bố mẹ không biết dạy nnó, rồi con của phụ huynh kia nghe được lại lớn lên và phát triển theo hướng đó. nó giống hệt cái câu con hư tại mẹ cháu hư tại bà vavậy. đổ lỗi kiểu gì mà nghe tức thiệt chứ? thế giờ phụ huynh của bé đó mà nghe đc cái câu phụ huynh kia nói bố mẹ nó không bt dạy con , họ có buồn không ? phụ huynh nói vậy llà giống như phụ huynh tự sỉ nhục bản thân họ. Họ nói con ngta như vậy bt đou lại có ng khác nói con họ như thế?

Cùng chia sẻ những sự thật tâm lí mà bạn biết?

Hãy cùng nhau để lại những sự thật tâm lí mà bạn đã biết ở đây để mọi người cùng biết và áp dụng vào thực tế nhé.

Tôi đầu tiên ^^

https://cdn.noron.vn/2023/01/18/09746485afe67bba6bd288eb9901b978-1674015081_1024.jpg

1/Người mà có tính cách xã hội kì quặc thường có xu hướng trung thành với bạn bè và chung thủy hơn trong một mối quan hệ.

2/Những người thường xuyên nói tục thường có cảm xúc mãnh liệt hơn và cũng thông minh hơn.

3/Hãy lắng nghe cẩn thận cách mà một người nói về người khác với bạn. Bởi đó chính xác là cách họ nói về bạn với người khác.

4/Phải mất 3-4 năm để hoàn toàn biết về một người. Những cặp đôi có khoảng thời gian tìm hiểu như vậy trước hôn nhân ít có khả năng ly hôn hơn.

5/Trong một nhóm, một người có xu hướng nhìn người mình thân thuộc nhất khi cả nhóm cùng cười.

6/Theo các nhà tâm lý học, nếu một tình bạn kéo dài hơn 7 năm, nó sẽ kéo dài suốt đời.

7/Chó có thể nhận thấy được sự buồn bã của con người và thường nỗ lực làm chủ của nó trở nên vui vẻ bằng cách âu yếm chủ của chúng.

8/Nếu không thể loại bỏ một người ra khỏi tâm trí, biểu thị rằng bạn cũng ở trong tâm trí của họ.