Tin Tức

Tin Tức

Thông tin, sự kiện, tin tức nhanh, mới nhất trong ngày bao gồm nhưng không giới hạn tin tức bóng đá, thể thao, giải trí, chính trị, pháp luật,..

Hoạt động nhóm

Bài viết756
Câu hỏi566
Thành viên1742

Elon Musk sẽ mua lại Manchester United?

Trong một tweet gần đây, Elon Musk tuyên bố ông sẽ mua lại đội bóng Manchester United.

https://cdn.noron.vn/2022/08/17/29999965821030583765455556624871365012130461n-1660723086.jpg

Tuy nhiên cần Elon Musk cũng đã từng nhiều lần có những dòng tweet gây sốc trong quá khứ.

Manchester United được kiểm soát bởi gia đình người Mỹ Glazer. Họ hiện cũng chưa trả lời về thông báo của Musk. Vậy nên hiện cũng chưa thể xác nhận xem người đàn ông giàu nhất thế giới có thật sự mua lại MU hay không.

Không biết đây có phải là một tin thật hay chỉ là trò lùa gà của bác Elon Musk?

Vấn đề các quốc gia công nhận đám Ngụy quyền Donbass?

Một điều khó hiểu là cho đến nay các quốc gia công nhận 2 nhà nước tự xưng của đám Ngụy quyền Donbass ngoài Nga ra chỉ có CHDCND Triều Tiên, Syria còn lại chả có ai nữa, thậm chí đến cả những đồng minh thân cận nhất của Nga trong nhóm CSTO gồm Armenia, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan và Tajikistan cũng cầm rổ bơ đứng hóng. Vậy đâu là lý do của điều này? Hay 1 mầm mống của sự phản trắc đang ngấm ngầm được nuôi dưỡng?

Đài Loan có phải một quốc gia không?

Tại sao trong một số sự kiện người ta không công nhận Đài Loan là một quốc gia? Mình thấy Đài Loan có chính phủ riêng, có cả quân đội riêng nữa, Đài Loan còn thiếu điều kiện gì vậy ?

Các hình ảnh sán trong ốc móng tay có thật không?

Mình vừa được chia sẻ một bài về sán trong ốc móng tay, sau đó tự google thì thấy có vẻ là ốc có ký sinh trùng và cần nấu chín.

Tuy nhiên một số clip và hình ảnh thì họ rạch bụng và lấy một sợi dây dài trong suốt ra và chỉ là sán. Cũng có một vài comment nói đó chỉ là gân / ruột/ nội tạng của con ốc móng tay nên con nào cũng có.

Nhờ mọi người hỗ trợ để có thêm tự tin đi ăn ốc :3

Bill Gates chỉ thừa kế 10 triệu USD cho mỗi đứa con của mình trong khối sản trăm tỷ đô của mình?

Ông cho rằng tiền làm hư con người, vì vậy ông và vợ đã ra quyết định thừa kế 10 triệu cho mỗi đứa (3 đứa) trong khối tài sản khoảng 115 tỷ đô của mình tức là khoảng 0,0087% số tài sản của bố họ.

“Chúng tôi muốn đạt được sự cân bằng mà ở đó họ có quyền tự do làm bất cứ điều gì nhưng không có nhiều tiền đổ vào người để họ có thể ra ngoài và không làm gì cả,”

Bill Gates giải thích trong một buổi nói chuyện trên TED.

Số tiền còn lại sẽ được ông trao cho các hoạt động từ thiện!

Bạn nghĩ sao về quyết định này của ông Bill Gates? Liệu các con của ông có suy nghĩ rằng như thế là không công bằng, bị thiệt? Dù sao thì mình thấy 10 triệu đô vẫn là quá nhiều đối với 1 người, họ đã vốn trở thành triệu phú rồi

Tại sao Evergrande là công ty BĐS nặng nợ nhất mà vẫn chưa bị phá sản?

Evergrande là tập đoàn phát triển bất động sản lớn thứ 2 tại Trung Quốc, nằm trong Top 500 công ty lớn nhất thế giới do tạp chí Fortune bình chọn.

Trong suốt thời gian vừa qua, họ liên tục xuất hiện trên truyền thông với những cảnh báo phá sản, cùng khoản nợ trị giá hơn 300 tỷ USD gây chấn động trên toàn cầu nhưng vẫn chưa có thêm thông tin gì cho thấy công ty này sẽ bị phá sản cả? Om 1 thời gian dài như thế tại sao vẫn chưa bị phá sản?

Ukraine đã đúng khi muốn gia nhập NATO vì sợ Nga, và thực tế thì Nga đã chứng minh sự đáng sợ của mình?

Đây là câu hỏi nghiêm túc về quan điểm của các bạn. Vui lòng không viết tắt hay dùng teen code...
Nội dung chỉ xoay quanh việc Ukraine trước đây mong muốn gia nhập NATO hay các hiệp ước khác của EU nhằm tránh khỏi sự gàn dở của Nga. Xét về một mặc nào đó, chúng ta không có bằng chứng nào khả dĩ về mối nguy của Nga, mãi cho đến khi gần đây khi chính Nga chứng minh sự nguy hiểm của mình. Câu hỏi đặt ra là: Lúc đầu, khi Ukraine tìm kiếm sự che chở là hợp lý hay không?
Tôi thì cảm thấy nếu lúc đầu, ai cũng đồng ý với nhận định "Nga nguy hiểm" thì Ukraine đã có thể được bảo vệ bởi NATO rồi. Tiếc là còn quá nhiều người không nghĩ như vậy. Giờ tôi thắc mắc là có còn nhiều người nghĩ "Nga hoàn toàn không nguy hiểm" hay không?