Tin Tức

Tin Tức

Thông tin, sự kiện, tin tức nhanh, mới nhất trong ngày bao gồm nhưng không giới hạn tin tức bóng đá, thể thao, giải trí, chính trị, pháp luật,..

Hoạt động nhóm

Bài viết842
Câu hỏi652
Thành viên1798

Biến đổi khí hậu, một cú lừa lịch sử?

Biến đổi khí hậu có phải là sự thật, liệu đây có phải là quy luật tất yếu tự nhiên và không thể chống? Liệu có nên tiếp tục chống lại biến đổi khí hậu, nóng lên toàn cầu nữa không? Phải chăng chống biến đổi khí hậu là sự bịa đặt để gia tăng quyền lực của chính phủ và lợi ích của một số người?

Đó là những băn khoăn mà tôi rất cần giải đáp ngay bây giờ.

Trước đây, việc bảo vệ môi trường; chống, thích nghi với biến đổi khí hậu đương nhiên là một việc rất cần thiết dưới sự tuyên truyền của chính quyền và truyền thông.

Nhưng sau khi đọc được bài viết sau đây từ một trang web theo chủ nghĩa bảo thủ tự do cá nhân (yêu cầu tự do kinh tế, tự do chính trị, yêu cầu hạn chế tối đa quyền lực của chính phủ, chống phong trào khí hậu, chống phong trào nữ quyền, chống cánh tả, chống chủ nghĩa Xã hội, ủng hộ Trump...), một số sự băn khoăn lại nổi lên.

Vậy sự thật là gì?

Rất mong mọi người có thể nêu lên ý kiến của mình, thậm chí là tranh luận với người khác để có thể làm rõ hơn vấn đề này!

https://cdn.noron.vn/2023/09/22/3539146719952154-1695400617.jpg

Thực hư xoay quanh vụ học viên pháp luân công giết người?

Những ngày qua, từ sau đêm 17/05, tin tức về vụ giết người tại Bình Dương, được cho là do các học viên pháp luân công (nhóm Phạm Thị Thiên Hà) thực hiện đã được lan truyền rộng rãi trên internet.

Đa phần người đọc cho rằng động cơ giết người đến từ việc những người tập này bị 'tẩu hỏa nhập ma', tư duy trở nên lệch lạc do tập pháp luân công.

Nhưng đây có phải là sự thật? Khi mà tại hiện trường, thay vì tìm thấy các tài liệu, sách vở của plc, thì họ (đội ngũ khám nghiệm hiện trường) lại tìm thấy...kinh Tân Ước?? Liệu rằng những 'sát thủ' này vốn chẳng phải học viên pháp luân công, nhưng bị lợi dụng trở thành công cụ tuyên truyền?

Các bạn nghĩ sao về vụ việc này?

Đài Loan có phải một quốc gia không?

Tại sao trong một số sự kiện người ta không công nhận Đài Loan là một quốc gia? Mình thấy Đài Loan có chính phủ riêng, có cả quân đội riêng nữa, Đài Loan còn thiếu điều kiện gì vậy ?

Hôm qua Indonesia lần nữa...........CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ?

https://cdn.noron.vn/2023/08/24/35392384210726748-1692848541_1024.jpg

Người Indonesia một lần nữa trước mặt Đại sứ quán Việt Nam từ chối nhượng bộ EEZ

Số tổng đài hỗ trợ khách hàng của Bảo hiểm xã hội Việt Nam là gì?

Trước hiện trạng người dân dễ bị lừa đảo bởi các đối tượng xấu giả danh cơ quan BHXH. Vậy đâu là số điện thoại Hotline hỗ trợ khách hàng của ngành BHXH Việt Nam.