Tình yêu

Tình yêu

Nơi bạn có thể thoải mái chia sẻ những thắc mắc hay tâm sự thầm kín về tình yêu và các mối quan hệ tình cảm.

Hoạt động nhóm

Bài viết2124
Câu hỏi1813
Thành viên8132

Giữa một cô gái thông minh nhưng không đẹp, và một cô xinh đẹp nhưng không thông minh, cả 2 cô đều có cảm tình với bạn, bạn sẽ chọn yêu cô nào và cưới cô nào?

Mình đã từng hỏi một người bạn câu này, và ảnh trả lời rằng: anh sẽ chọn yêu cô xinh nhưng sẽ cưới cô thông minh.

Mình hỏi lại rằng như vậy có bất công với cô xinh đẹp quá không, thì anh bạn đáp rằng cô xinh đẹp chắc chắn có nhiều người theo đuổi, còn nhiều cơ hội, nên cô đó sẽ có mối khác sớm thôi.

Bạn có đồng ý với lựa chọn này không và tại sao vậy?

Có tình bạn thân khác giới thân thiết giữa nam và nữ không?

Mình và bạn ấy chơi thân với nhau từ hồi năm nhất đại học, cho đến bây giờ đã hơn 2 năm, nhưng dạo gần đây khi bạn ấy đang bắt đầu nói chuyện với một bạn nữ khác thì mình lại cảm thấy hơi khó chịu, cảm giác như mình đang "ghen" vậy.

Như vậy có phải cậu ấy có thích em không?

Dạ là hồi trước e có thích 1 bạn( lí do là bạn ấy nhìn e vài lần,cái e để ý r thích luôn,lí do hơi xàm nhỉ:))

Dạ e thích bạn ấy khoảng 6 tháng và trong thời gian này bạn ấy chạm mắt e cũng nhiều, nhưng sau đó thì bạn ấy với 1 bạn nữ kia khá thân nhau,chở nhau đi học,đi cùng nhau,bạn ấy còn đụng vào má bạn nữ ấy nữa, nhắn giỡn nhau đăng story nữa,

nhưng bạn ấy vẫn nhìn e,lúc học thể dục bạn ấy có chạm mắt e và bạn e thấy bạn ấy nhìn e nữa,dù lúc đó ko có bạn nữ kia đi học.

nhưng vào tháng thứ 5 e thích bạn ấy,thì bạn ấy hết nhìn e, và chỉ bên bạn nữ kia,trên face hai người đó còn để chữ dưới tên là ( bạn ấy để:yme,bạn nữ để:yma),e nghĩ chữ ấy có nghĩa là yêu mình/mỗi em,anh),e nghĩ hai người đó đang hẹn hò. Và e cũng hiểu và uncrush.

nhưng vào tháng 9 cùng năm,thì bạn ấy lại chạm mắt e nữa, và e có xem face thì họ đã unfriend, và những lần sau đó thì bạn ấy vẫn chạm mắt e, dù e chỉ vô tình nhìn bạn kia đi ngang qua và nhìn thẳng thì thấy bạn ấy chạm mắt e,có lần e gục mặt vào ghế r lại những lên thì ở đằng xa bạn ấy đang nhìn e,e chắc chắn luôn vì ko có ai ở chỗ e cả,e nghĩ là trùng hợp.

Mn cho e lời khuyên đck ạ,e cũng hiểu ít về tình cảm lắm ạ,e cảm ơn.

Bạn nghĩ sao về hôn nhân chính trị?

Hôn nhân chính trị kiểu như 2 người kết hôn do sự liên kết giữa 2 tập đoàn lợi ích(quốc gia, gia tộc, tập đoàn...) nhằm giữ mối quan hệ hợp tác lâu dài, hiện tại vẫn đang diễn ra. Bạn nghĩ sao về vấn đề này ?