Tip & Trick

Tip & Trick

Nơi trao đổi, chia sẻ các mẹo vặt, thủ thuật hay thậm chí là "thủ đoạn", "chơi chiêu"  giúp cuộc sống  trở nên dễ dàng, thú vị hơn.

Hoạt động nhóm

Bài viết297
Câu hỏi223
Thành viên195

Mình nên làm gì để giúp bạn mình thoát khỏi stalker?

Chuyện là mình có một người bạn, từ lâu bạn mình đã bị một thằng nhắn tin tán tỉnh. Bạn mình không thích nó, bị nó bám theo riết nên sợ. Lúc bạn mình đi học xa không gặp nó nữa, bạn có chặn acc của nó và có nhờ cha mẹ giúp giải quyết thằng đó nhưng cha mẹ bạn giải quyết không triệt để (giờ thằng đó vẫn sống nhởn nhơ) vì cha mẹ bạn không biết cách giải quyết tối ưu cho chuyện này và nể tình làng nghĩa xóm (nhà nó và nhà bạn mình sát nhau). Gần đây bạn mình về quê, lúc ra bến xe lên phố lại bị nó từ xa nhìn chằm chằm nên giờ đang rất lo lắng. Có cách nào để giải quyết những kẻ như nó triệt để không ạ?

Chuyên mục chọn tên tiếng anh hehe?

Mystique, Regina,Adeline,Lorence,Katherine,Joslyn, Morella,Lydia,Amara,Lareina ngoài những tên này thì mn đề xuất tên nào nữa không ạ? tks nhìu

Lì xì bao nhiêu thì không “khó coi”?

Năm nay mình bắt đầu đi làm, chắc cũng phải lì xì dần cho các cháu ở nhà. Vậy mà mấy nay thấy cộng đồng mạng xôn xao cái gì mà “Lì xì năm chục rất khó coi”. Nghe mà nản, vì với đồng lương của mình thì 50k cũng là cả 1 thách thức.

Mình vẫn nhớ năm ngoái đi chúc Tết cùng đứa cháu, nó mở lì xì thấy 10k thì tặc lưỡi “Có 10 nghìn thôi à?”. Riết lì xì cũng làm mình thấy áp lực, vì người không mạnh kinh tế như mình chắc cũng chỉ 10k, 20k là cùng.

Theo mọi người, lì xì bao nhiêu thì không “khó coi” vậy?