Hãy hoàn toàn cởi trần khi ở nhà!

  1. Phong cách sống

⭐Đây là điều mà mình mong muốn đối với các bạn nam Gen Z.

💫Trong thời điểm hiện tại chúng ta đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh khiến chúng ta hạn chế ra đường và đây cũng có thể coi là cơ hội cho anh em chúng ta work from home mà không cần phải mặc áo.

🌼Mình hiểu việc hạn chế ra đường cũng ảnh hưởng đến một số công việc của chúng ta. Nhưng hãy enjoy việc ở nhà bằng những việc như là cởi trần 24/24. Tập luyện, nấu ăn, làm việc, quay vlog về cảm giác cởi trần 24/24,....chúng ta cởi trần trong tất cả mọi việc. 

💁Đây là cũng là việc không xa lạ gì lắm đối với các bạn nam bây giờ đâu. Các bạn thử đối diện và cảm nhận từng phút khi chúng ta đang cởi trần làm một việc gì đó đi, thí dụ là cởi trần nấu ăn, cởi trần ghé ngang tiệm tạp hoá mua đồ.

💪Mình tin khi là bạn vượt qua những e ngại và cảm nhận từng khoảnh khắc khi chúng ta cởi trần trong cuộc sống như vậy thì các bạn sẽ không muốn mặc áo lại nữa đâu.

Từ khóa: 

phong cách sống

Mình vẫn chưa hiểu mục đích bạn khuyến khích cởi trần để làm gì. Ở nhà thì sao cũng đc cơ mà ra ngoài đường thì cũng phải biết xem xét hoàn cảnh

Trả lời

Mình vẫn chưa hiểu mục đích bạn khuyến khích cởi trần để làm gì. Ở nhà thì sao cũng đc cơ mà ra ngoài đường thì cũng phải biết xem xét hoàn cảnh

Cho em xin fb a đc hok

Thực ra tôi vào đây chỉ để xem ảnh thôi

Mình ở trọ có 5 đứa mà ở phòng đứa nào cũng cởi trần cứ style quần đá banh để mình trần làm tớí :))) 

Tôi không thấy gì hết, tôi thấy avatar!!