1. Noron.vn
  2. Mbill có hỗ trợ thiết kế mẫu riêng theo yêu cầu không ?

Mbill có hỗ trợ thiết kế mẫu riêng theo yêu cầu không ?

Từ khóa: Lập trình

Trả lời

Mbill có 1 mẫu hóa đơn mặc định, khách hàng có thể sử dụng mẫu này hoặc khách hàng cũng có thể đặt thiết kế mẫu riêng theo yêu cầu.

Nội dung liên quan

Nhờ mọi người hỗ trợ?

Mình đang làm một số khảo sát nhỏ để đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi khách hàng sử dụng các sản phẩm dich vu liên quan về Cây Cacao trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Rất mong các anh chị và các bạn đóng góp các ý tưởng về các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến sự hài lòng và thay đổi thị hiếu của các sản phẩm liên quan đến cây cacao, các sản phẩm chocolate ...

Ps: Các sản phẩm dịch vụ bao gồm:

- Các dòng Chocolate

- Rượu vang

- Trải nghiệm canh tác, thu hoạch và chế biến cây cacao

JAVA tùy bút?

Sau vài năm tu nghề Dev dạo, nay nhân một dịp mây bay nắng cháy, nhấp 1 ngụm Sting nhìn code chạy, tại hạ xin mạn phép "phím ký" vài dòng cá nhân về môn phái JAVA. Đại đạo vô biên, không phân trước sau, khó luận sai đúng. Rất mong chư vị đồng đạo rảnh rỗi đi qua tha thứ cho sự vô công rồi nghề của tại hạ mà để lại comment góp ý, chớ gạch đá xây lâu đài. Tại hạ muôn phần cảm kích.

1. Tại sao là JAVA?

Cổ nhân có câu "Ngôn ngữ không quan trọng, quan trọng là tư duy". Tại hạ cũng nhiều lần đặt tay lên phím suy nghĩ về việc theo môn phái JAVA, tổng đi kết lại cũng chỉ vì vài lý do sau:

  • Đủ đơn giản nhưng vẫn mạch lạc.

Chiêu số (cú pháp) môn phái JAVA vốn rõ ràng mạch lạc, nhưng vẫn có nét phóng khoáng không căn ke cấp phát từng ô nhớ, khai báo tường minh từng con trỏ. Cuối cùng ưu điểm tuyệt vời nhất của thi triển chiêu thức có người dọn hộ (Garbage Collection). Với 1 người thích bay bổng như tại hạ thì quả thật đây là điều tuyệt vời

  • Cộng đồng khắp nơi, kiến thức chia sẻ khắp nhân gian.

Là môn phái đứng đầu của hàng ngũ OOP (Lập trình hướng đối tượng) với khẩu hiệu "Write Once, Bug Anywhere" à nhầm "Run Anywhere", ra nhập môn phái JAVA tức là có hàng triệu sư huynh đệ đồng môn. Mọi khó khăn trong quá trình tu luyện đa phần đều có lời giải từ các bậc tiền nhân đi trước. Các chiêu thức (thư viện) đâu đâu cũng thấy, quan trọng là phải biết "Dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết thì tra google".

  • Hướng phát triển rộng rãi, nhiều chức nghiệp để lựa chọn.

Là môn sinh phái JAVA, đạo hữu có nhiều sự lựa chọn hơn cho chức vụ tương lai của mình Backend Dev, Mobile Dev, Java Web Dev, Destop App Dev... thậm chí khi sau này đường tình đôi ngả thì một số môn phái khác cũng coi việc từng là môn sinh JAVA là một lợi thế. Đơn cử như Scala.

  • Có tình yêu với nước Nhật (If you know what I mean :D )
https://cdn.noron.vn/2018/05/01/7a83095df6b0358548c20940d4845992.jpg

2. Nhập môn JAVA và điểm cần lưu ý

Sau màn chiêu sinh sâu sắc ở trên, nếu đạo hữu đã cảm thấy nhiệt huyết sục sôi, sau đây tại hạ xin chia sẻ những kinh nghiệm nhỏ của mình trong quá trình tu luyện. Đầu tiên là về bí kíp nhập môn của môn phái. Môn phái JAVA vốn có bề dày lịch sử, bí kíp nhập môn cũng ngàn ngàn vạn vạn. Nhưng với tại hạ, để nện chắc nền móng ở môn phái, thì tu luyện 2 bí điển là "Core Java""Thinking in Java". 2 bí điển này đều có bản sub Việt không che, tuy nhiên chủ quan của tại hạ thì các đạo hữu vẫn nên ngâm cứu bản tiếng Anh.

Bí điển thì là vậy, nhưng nội công tâm pháp mà không thể diễn hóa thành chiêu số trừ ác diệt tà thì cũng vô dụng. Chỉ có quay tay code khỏe đều đặn mới khiến võ học bản thân thăng tiến. Nếu có điểm gì mong các đạo hữu ghi nhớ thì môn phái JAVA là môn phái theo thuyết OOP. Thuyết OOP cho rằng nhân gian vạn vận đều là Class và Object cùng các thuộc tính và phương thức. Trên con đường tu đạo, mong các đạo hữu chớ quên sơ tâm OOP, kẻo đến lúc chiêu số dở ông dở thằng thì buồn lắm thay....

3. Kết luận

Tại hạ còn ngàn vạn điều muốn chia sẻ, nhưng Bug thì nhiều, code thì lỗi. Rất mong sẽ được đàm đạo cùng các vị đạo hữu sau.

Thu tiền theo yêu cầu của vong?

Bạn nghĩ gì về phát ngôn của sư trụ trì chùa Ba Vàng này?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️