1. Noron.vn
  2. Vì sao gà đẻ gần như mỗi ngày mà mọi quả trứng đều nở ra cùng lúc?

Vì sao gà đẻ gần như mỗi ngày mà mọi quả trứng đều nở ra cùng lúc?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Trứng gà cần 1 ngưỡng nhiệt độ nhất định phôi mới có thể bắt đầu hoạt động, chuyển hóa dần thành gà con.Chúng cần ngưỡng nhiệt tầm 39 độ - ngang với thân nhiệt gà mẹ để có thể bắt đầu ấp trứng. Vì vậy, việc ra đời trước 3-4 tuần không ảnh hưởng gì đến trứng, chúng vẫn được ấp cùng một thời điểm, bắt đầu hoạt động cùng 1 lúc và đương nhiên sẽ cùng nhau nở ra.

Nội dung liên quan

Học nhiều ngôn ngữ cùng lúc sao cho hiệu quả?

Mình đang học 10 ngôn ngữ : Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Ý và Tiếng Tây Ban Nha. Có người khuyên mình chỉ nên học 1 ngôn ngữ trong 1 lúc, rồi sau này hẳn chuyển sang ngôn ngữ khác, k khéo thì sẽ bị nhầm lẫn và quá tải. Nhưng thời gian của mình có hạn, và mình cũng rất hứng thú vs việc học ngôn ngữ, nên trong quá trình học, dù rất rất nhiều kiến thức nhưng mình thấy rất thoải mái và k hề thấy quá tải. Mọi người có tips nào để học nhiều ngôn ngữ cho hiệu quả k ạ?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu mọi người trên thế giới đều sử dụng cùng 1 ngôn ngữ?

Mình muốn tiếp nối trò chơi #Chuyện nếu từ bạn Middle Truong, đồng thời có được cảm hứng từ câu hỏi về việc xen lẫn tiếng Việt-Anh từ bạn Friendly Me. Nên xin được đặt ra câu hỏi này.

Mình nghĩ, nếu thế giới cùng dùng chung 1 thứ tiếng, dù là tiếng Việt hay Anh, thì cuộc sống sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Từ việc giao tiếp, các nền văn hóa giao thoa, cho đến các quy trình làm việc, lưu thông hàng hóa xuyên biên giới dễ dàng hơn. Khách du lịch cũng có thể tương tác với người bản xứ một cách thuận tiện hơn. Trẻ em cũng khỏi phải học...ngoại ngữ. Nói chung là 80% ảnh hưởng tích cực.

Các bạn nghĩ thế nào?


---


Chủ đề "Chuyện - Nếu" dành cho ai có khả năng hài hước, hoặc muốn suy nghĩ đa chiều về vấn đề, hoặc đơn giản là hay mộng mơ. Hãy thử nhập tâm suy nghĩ và cũng đừng quên gửi những suy nghĩ đó tới Noron, gắn #Chuyện Nếu

undefined

Câu hỏi của mình đơn giản lắm: Con gà có trước hay quả trứng có trước?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Kể về 1 câu chuyện tình yêu mà các bạn luôn ngưỡng mộ được không?

Cuộc sống mệt mỏi quá rất cần những vitamin tình yêu ngọt ngào từ mọi người.

Trường đời khác trường học như thế nào?