Đầu tư & Tài chính

Đầu tư & Tài chính

Hoạt động nhóm

Bài viết655
Câu hỏi397
Thành viên2727

Quảng cáo F88 xuất hiện trên VTV mùa World Cup, phải chăng nhà đài đang “tiếp tay” cho doanh nghiệp tài chính?

Giữ trận đấu Anh và Iran giữa trận đấu xuất hiện đoạn quảng cáo F88. F88 từng vướng lùm xùm cho vay lãi cao lên đến 90%/1 năm.
F88 quảng cáo trên sóng truyền hình như này chẳng khác nào VTV đang vẽ đường cho hươu chạy. Các bác cá độ bóng đá chẳng phải tìm đâu xa cứ liên hệ ngay với F88 là có tiền. Điều này gián tiếp góp phần vào việc gia tăng tệ nạn xã hội trong mùa World Cup. 
Có phải VTV đang quá dễ dãi với doanh nghiệp tài chính ko?

Tìm hiểu về đầu tư chứng khoán nên đọc sách gì?

Em muốn tìm một số sách vỡ lòng về chứng khoán ạ, các bác gợi ý giúp em với

Cho mình xem ví bạn được chứ?

Nếu có người gặp bạn và hỏi "cho mình xem ví bạn được chứ?"

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào và có thể sẽ phản ứng ra sao?

Đừng cố gắng phân tích suy nghĩ, mà hãy trả lời cảm xúc nào đến và cái gì bật ra trong đầu bạn đầu tiên nha :D

Giả sử nếu tôi xây dựng một nhà máy điện với mục đích tạo ra nhiều năng lượng và giảm chi phí giảm thiểu ô nhiễm môi trường thì có khả thi không?

Tôi nghĩ một dự án thế này các bạn xem có khả thi không nhé.

Giả sử nếu tôi xây dựng một nhà máy điện với mục đích tạo ra nhiều năng lượng và giảm chi phí giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Tìm một vùng biển mà ở đó có đủ nắng, gió, sóng, thuỷ triều, thậm chí là địa nhiệt để đặt nhà máy điện, và việc còn lại là gom tất cả những công nghệ mới nhất về điện đem lắp đặt tại nơi đó.

Chứng khoán hôm nay lao dốc cực mạnh, còn tiền nhàn rỗi có nên đầu tư thêm không?

Mỗi tháng mình trích 1-2 triệu mua cổ phiếu đến nay cũng được hơn 1 năm. Từ đầu tháng 9 đến giờ cổ phiếu cắm đầu xuống hàng ngày khiến mình lỗ đâu đấy cũng 15%, hôm nay giảm cực điểm.

Giai đoạn này mình có mua thêm để đám chứng của mình có khả năng nở ra con không chứ hoang mang quá. Tiền mình định vứt vào là tiền nhàn rỗi ạ.

Mình mới chơi nên kiến thức đầu tư còn kém nên mong mọi người góp ý.

Bố mẹ có nên để lại tài sản cho con cái?

Theo mọi người ba mẹ để lại tiền cho con cái đó là một bàn đạp lớn cho sự nghiệp của đứa trẻ hay là sự ỉ lại, thiếu động lực cố gắng? Với tư duy và cách sống như hiện tại của người Việt ba mẹ có nên để lại tiền, tài sản cho con cái ko?

Hiện tại mình đang viết một bài báo về đề tài này nên rất hy vọng nhận được ý kiến của mọi người để có thêm ý tưởng và tài nguyên phân tích ạ.

Bạn đánh giá như thế nào về app Onus?

Liệu cái này có phải là 1 dạng đào lửa không?

Tại sao muốn làm giàu thì phải biết cách mượn nợ?

Vì sao em thường thấy người giàu thường phải mượn nợ nhiều nơi và nợ nhiều tiền đến thế nhỉ? Trăm tỷ đến hàng nghỉ tỷ, lỡ có một ngày mất trắng thì lấy tiền đâu để trả được số nợ khổng lồ ấy và người ta sẽ bó buộc cả đời với nợ ah mng? Không trả được thì bùng, trốn nhưng điều đó để lại thất thoát về tiền và sẽ gây ra nhiều nguy cơ lạm phát hơn dko ạ? Ở đây ai hiểu thì giải thích giúp em nhé.