Làm đẹp

Làm đẹp

Noron tạo nên cộng đồng Làm đẹp vô cùng thân thiện để mọi người hỏi đáp, chia sẻ về kinh nghiệm, mẹo để bản thân trông đẹp hơn mỗi ngày.

Hoạt động nhóm

Bài viết701
Câu hỏi550
Thành viên3538

Hành trình "thương thân" của bạn diễn ra thế nào rồi?

Dù mọi người đang ở độ tuổi trưởng thành hay là thanh thiếu niên thì em tin rằng mỗi người đều có hành trình "thương thân" của mình. Có những người tự biết thương bản thân từ rất sớm và ngược lại. Bạn có tự thương lấy bản thân mình không? Hành trình của bạn đi đến đâu rồi?

Cách chăm sóc da khô bị mụn?

Mình là nữ, da mình thuộc loại da khô, dạo gần đây lại hay bị mụn, có trường hợp bị mụn bọc mưng mủ rất to :(( trị mụn đã khó, giờ mình không biết phải làm sao để trị thâm.

Hiện nay, lộ trình chăm sóc da của mình chỉ bao gồm

- Lấy nhân mụn tại spa + Bắn tia lazer (TB 2 tuần/1 lần)

- Hằng ngày rửa mặt, dùng dung dịch cấp ẩm Hala Bado và dầu dừa

- 1 tuần đắp mặt nạ Đậu xanh + dầu dừa 1 lần.

- Thỉnh thoảng dùng kem Loreal ban đêm.

Hằng ngày trước khi ra đường, mình có dùng kem chống nắng và makeup bằng Cushion, tối về sẽ tẩy trang.

Không biết nguyên nhân nào dẫn đến hiện trạng da khô, mụn và đen sạm của mình càng ngày càng tệ hơn. Mọi người tư vấn giúp mình nhé.

Làm thế nào để điều trị da bị mụn

Da mình sau khi đi du lịch về bị bẩn và mụn kinh khủng, hiện tại có bôi thuốc acnes nhưng không giảm. Mọi người có lộ trình điều trị nào hiệu quả chỉ giáo giúp mình nhé.

Bị nổi mụn sau sinh phải làm sao?

Mình mới sinh bé mà bị nổi mụn quá trời. Ai biết cách nào khắc phục chỉ mình với

Cách phối đồ đẹp cho người lùn?

Em năm nay 20 tuổi rồi mà chỉ cao 1m48. Nhìn lại ảnh các bạn chụp trộm mới thấy các mình phối đồ rất xấu, nhìn lên tổng thể trông dáng bị lùn đi. Mọi người có thể tư vấn cho em cách mix đồ để dáng em nhìn cao lên không ạ?