Anh ấy nói rằng có tình cảm với mình nhưng bây giờ chưa phải thời điểm tốt và nói mình chờ đợi. Mình nên làm gì đây?

Từ khóa: Tình yêu

Trả lời

ban thân mình nghe thấy câu này là đã thấy xạo cờ hó rồi,các bạn nữ nên nhận biết đc các cách nói,trả lời mà giả vờ ngơ,cực kỳ dễ đoán thế này để ko đánh đồng là bọn con trai toàn vậy
Bạn nên thẳng thắn với anh ấy.
"Thanh xuân như 1 tách trà
Chờ a 1 tý là hết bà thanh xuân."
Có ra có, ko ra ko.
Và bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần mà kiếm "mối" khác.
Trong tình cảm, ko có thời điểm nào là ko/chưa phù hợp cả. Việc viện lý do để trì hoãn thì hoặc là a ấy đang muốn nói: "tôi chẳng thích cô tý nào mà sao cứ quấn lấy hoài vậy, thích quấn lấy thì cho chờ dài cổ nhé". Hoặc là: "A đang xếp e vào hàng chờ, a giải quyết xong mấy cô trước đã rồi tới lượt e nhé".
Phũ phàng vậy đấy, nhưng ko phải là ngôn tình đâu. Bạn nên cân nhắc các mối quan hệ như vậy, bạn ko ra bạn mà bồ ko phải bồ. Chẳng tốt cho ai, nhất là bạn nẽ như bạn.
Cũng có thể thực sự có lý do nào đó mà mình ko biết đc (vì mình là mình, ko phải là ng kia, đây chỉ là võ đoán). Nên nếu bạn thực sự muốn tiến lên, bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân để có nhận định rõ ràng và hướng giải quyết hợp lý.
Và hãy nhớ rằng luôn sáng suốt nhé, lời ngọt chết người, đôi lúc những cái "100% sự thật" lại chẳng có tý sự thật nào cả đâu.
Chúc bạn sớm tìm được con đường hạnh phúc nhé.
Khi nào mới là thời điểm tốt và chờ là chờ đến khi nào? Nếu yêu nhau thì sẽ tìm cách giải quyết và ở bên nhau dù có như thế nào. Còn cứ mấy cái lý do như vầy thì muốn trì hoãn thôi hoặc xem bạn là "em/chị gái mưa" :D
Mình thấy khá khó hiểu. Nếu một bạn nam thích một bạn nữ, thì sẽ hết lòng theo đuổi chứ? Bạn ấy có nói với bạn lí do phải chờ đợi là gì không? Bạn ấy chuẩn bị đi du học, hay đang phải thực hiện một dự án xa nhà nào đó, hay cảm thấy chưa sẵn sàng về mặt tiền đồ sự nghiệp...nhiều lí do lắm nhưng thường nếu tình cảm đã đủ lớn thì những thứ đó cũng sẽ không ngăn cản được.

Nội dung liên quan

Mình bị bệnh sợ con trai, không dám nói chuyện với con trai, mình phải làm sao bây giờ?

Từ nhỏ mình đã ngại nói chuyện với bọn con trai rồi. Mình rất ít chơi với con trai. Mình thấy họ khác với con gái và suy nghĩ rất khó hiểu. Mình rất thoải mái với con gái nhưng nói chuyện với con trai mình hay bị ngại. Công ty mình sắp làm có nhiều con trai nên mình bắt đầu thấy sợ. Mình biết họ ko làm gì mình đâu mà mình sợ nhưng mình vẫn thấy thế 😭. Mình ko muốn nói chuyên với họ vì mình cũng ko biết cách nữa. Mong mọi người giúp mình với. Mình biết sẽ không tránh khỏi nên mình muốn chữa bệnh này 😔

Điều gì khiến bạn "vỡ mộng" sau khi kết hôn?

lúc chưa kết hôn, bất kể ai cũng đều có những tưởng tượng mang tính lãng mạn hóa về cuộc sống hôn nhân của mình với người ấy. Tuy nhiên, sau khi hai người về chung một nhà, cái lý tưởng trên kia bị tát bôm bốp bởi cái hiện thực phũ phàng này. Mỗi lần như vậy, mình thường tự nhủ: "À, thì ra đây mới là cuộc sống hôn nhân."

Các bạn đã có những khoảnh khắc nào như vậy không? Điều gì khiến bạn vỡ mộng về cuộc sống hôn nhân màu hồng kia? Chia sẻ với mình nhé.

Sức khỏe của em không được tốt, nhưng em muốn mình có thể làm nhiều thứ hơn bây giờ?

Em muốn đi du lịch nhiều nơi, muốn đi xa làm việc, muốn ra nước ngoài học tập,... Khi thấy những người có thể thoải mái làm những việc đó, em cảm thấy mình là người không may mắn, em cũng có thể giống họ mà?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?