Cách để nhận biết Crush để ý mình qua ánh mắt và hành động?

  1. Giới tính

  2. Tình yêu

Từ khóa: 

giới tính

,

tình yêu

Mn ơi cho m hỏi chút, cách để từ chối khéo(ra hiệu) để ngta biết m ko thích như nào ạ huhu

Trả lời

Mn ơi cho m hỏi chút, cách để từ chối khéo(ra hiệu) để ngta biết m ko thích như nào ạ huhu

Kinh nghiệm nè mấy bạn nữ, một người ko thích bạn thật sự sẽ chẳng ngại ngần e thẹn vì chỉ vui đùa với bạn bất kể kết quả ra sao mà chẳng có chút ngại ngùng. Còn người yêu bạn thiệt lòng rất để ý và lo sợ bạn biết tình cảm của họ bởi sợ tình cảm không được như ý. Theo tình, tình chạy. Chạy tình thì tình theo mà.
Khi thích một người, trong mắt sẽ toàn sự dịu dàng và trìu mến dành cho người đó thôi, mà điều này không cần phải hỏi, vì nếu có thích nhau thì bạn chỉ cần nhìn bạn ấy, bạn ấy nhìn lại bạn là bạn sẽ phát hiện ra ngay thôi. 

Mình không biết crush mà bạn đang nói đến ở đây là nam hay nữ, nên là một đứa con trai thì mình sẽ chia sẻ góc nhìn từ phía chúng mình thôi nhé.

Trước hết là người ấy sẽ cố gắng thể hiện các điểm mạnh, điều tốt, thậm chí có lúc hơi thái quá khi ở gần bạn. Điều này thì hiểu đơn giản thôi, vì con trai chúng mình dù ít hay nhiều đều sẽ có cái gọi là sĩ gái, đặc biệt là với cô gái mà chúng mình đang để mắt tới.

Thi thoảng bạn sẽ bắt gặp ánh mắt nhìn lén của người đó. Nếu người ấy đang để ý đến bạn, chắc chắn là họ sẽ không thể cưỡng lại được việc này rồi. Kiểu gì họ cũng sẽ muốn biết là bạn đang làm gì, hôm nay bạn trông thế nào, ra sao?

Tần suất chủ động bắt chuyện, trêu chọc cậu sẽ thường xuyên hơn, cái này sẽ nghiêng về mấy người hướng ngoại nhiều hơn. Vì đây như mình nói ở trên thì việc thể hiện mấu chốt chỉ là để gây sự chú ý của bạn, việc trêu chọc này cũng giống như vậy đó. Còn về mấy người hướng nội, họ sẽ cố gắng tìm một lý do nào đấy để cố gắng lại gần bạn, hoặc bắt chuyện, một cách tự nhiên nhất có thể mà không để lộ cho bạn biết là: "bạn đang được mình để ý đó". Bạn có thể biết được qua cách ở mặt trận nào dù vui hay buồn mà có bạn, thì cũng sẽ có người đó ở cạnh. Dù có thể là họ ngại ngùng, có khi không mở miệng ra nói chuyện với bạn được một câu nhưng đa phần con trai sẽ luôn cư xử đặc biệt nhẹ nhàng, cần là có mặt đối với người mà mình thích.

Khi mà người ấy mượn hay đang cầm, giữ đồ gì đó của bạn, họ sẽ giữ gìn nó cẩn thận, vô cùng nâng niu nó luôn ấy chứ. Bạn cũng có thể xác định qua việc người ấy quăng hay là đưa tận tay đồ vật đó lúc trả bạn nữa đó.

Đặc biệt là cố gắng để có thể chạm vào người bạn, nói ra thì có vẻ hơi lạ nhưng mà người con trai nào cũng vậy. Theo mình nghĩ một phần cũng là vì ham muốn đụng chạm của con trai cao hơn con gái nhiều lần và chả có ai muốn gần gũi, "va chạm" với người mà mình không thích cả. Đôi khi, đối với nhiều người có kinh nghiệm trong tình trường, đây còn là cách để họ biết bạn có tình cảm với họ không (đụng chạm ở đây ý mình là vô tình chạm vào vai hay tay các kiểu chứ không phải vùng nhạy cảm nhé).

Quan trọng nhất là những điều trên, bạn phải đảm bảo mình là người duy nhất đang nhận được sự quan tâm, để ý đó. Nếu không thì đơn giản là người con trai ấy được giáo dục rất tốt thôi hoặc là lăng nhăng, thành phần sĩ gái nặng hay còn gọi là simp đó (thậm chí ở điều cuối cùng có thể coi là biến thái).

Chia sẻ trên là từ một goodboy, còn mấy bạn bad bad thì mình chịu, khó đoán lắm. Họ đơn giản sẽ kéo và thả bạn cho đến khi bạn là người chủ động và có dấu hiệu bật đèn xanh thì thôi. Lúc thì quan tâm vô cùng, lúc thì bơ có khi đến câu chào hỏi còn không có, để đối mặt với trường hợp này, các bạn nữ hãy cố gắng thật phũ phàng, làm giá thật cao để dụ con cọp ra khỏi hang nhé. Điều gì mà người khác khó có được, tâm lý con người ta càng muốn có đó.

mình thấy nếu con trai mà thực sự thích thì họ sẽ rất quan tâm để ý đến b, còn những kiểu trap boy, bad boy thì mình không biết :)))) họ sẽ rất hay quan sát xem bạn đang làm gì, nói chuyện với ai, đôi khi sẽ cảm thấy khó chịu nếu bạn tiếp xúc thân mật với những bạn nam khác. Người ta cũng sẽ kiếm cớ để được gặp và nói chuyện với bạn nhiều hơn nữa. Nên nếu crush bạn cũng có những dấu hiệu như z thì xin chúc mừng nhaahttps://cdn.noron.vn/2023/02/15/13883174014707606-1676453612.jpg