Có bao giờ bạn là người sai nhưng không nhận ra vẫn cố chấp chưa?

Từ khóa: Tâm sự cuộc sống

Trả lời

Có, mình cứng đầu, hay cãi. Đến lúc bình tĩnh suy nghĩ lại mới thấy mình sai, mà xấu hổ thế nào cũng đi nhận sai cái đã, rồi sửa =))

Có chứ thường xuyên là đằng khác. Do tính chất công việc cùng vs tính dai như lừa. Mình có thể coi là thằng vừa cứng vừa thối ở cty. Trừ khi có sự can thiệp của sếp ra còn lại có thể coi mình là độc đoán. Nhưng ít nhất sự độc đoán của mình được xây dựng trên cơ sở thống nhất suy nghĩ của cả phòng ban. Thành ra mình luôn là ng có tiếng là cục đá trong nhà xí vừa cứng vừa thối. Tuy biết tính khí như vậy là không tốt lắm. Cộng thêm cái bản mặt đơ. Nhưng đc ae trong phòng ban tín nhiệm là cảm giác như kiểu có động lực . Không ngại va chạm vs các bộ phận khác trong cty. 
Có bạn ạ. Đặc biệt với chồng mình, mình cãi cho bằng được haha.
Vì chồng mình chiều nên nhún nhường chứ ra xã hội ai nhường đâu nên sai thì phải nhận, sửa đổi.
Vậy thôi.

Có chứ, trong lúc cãi vã vì hăng quá nên gạt bỏ mọi lý lẽ của đối phương chỉ tìm đủ lý do để bảo vệ quan điểm của mình. Đến khi nó dừng, yên tĩnh suy nghĩ lại mới thấy mình sai. Nhưng cái tôi lớn qúa cũng chẳng chịu quay ra xin lỗi họ.

Nội dung liên quan

Bạn đã từng cố chấp chờ đợi điều gì mà biết trước là sẽ không có kết quả chưa?

Chờ nói chữ thương, nói ra được rồi thì lại chẳng còn là gì của nhau. Mọi thứ kết thúc đơn giản như lúc người ta bắt đầu nó. Nên thôi đừng chờ đợi, đừng hy vọng vào điều gì viễn vông không lại vỡ mộng té đau.

Bạn có tin vào điều kì diệu trong cuộc sống?

Sau một đêm tỉnh dậy mọi thứ như là một giấc mơ, khi bạn đột nhiên nhận ra Noron mở cửa hàng với vô cùng nhiều thứ hấp dẫn có thể đổi bằng Coin.

Còn bạn thì đang có một món Coin khơ khớ trong tay...

Thật là "thời tới cản không kịp" :)))

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao người khác không thích mình chưa?

Số phiếu bầu cho tổng thống Trump sụt giảm gần đây khiến ông tự hỏi vì sao mọi người không thích ông. “Đó chỉ có thể là do tính cách của tôi thôi”, ông ấy tự kết luận. Có lẽ là vậy. Nhưng phía sau đó còn nhiều yếu tố khác.

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Bạn thường đọc sách của tác giả nào nhất và vì sao?

Bắt đầu từ mình trước nhé: Mình thích đọc của thầy Phan Văn Trường, thầy Nguyên Phong và thầy Thu giang Nguyễn Duy Cần.

*Lưu ý: Ảnh mang tính chất minh họa giống bao bì của mì gói (vì mình lười chụp ảnh mới) còn đây không phải sách gối đầu giường của mình nhé các bạn :))

https://cdn.noron.vn/2021/06/15/26610147798137591-1623747291.jpg

Quan điểm của bạn về phẫu thuật thẩm mỹ?