Nấu ăn với rửa bát, bạn thích cái nào hơn?

  1. Xã hội

Mình thì mình thích rửa bát hơn, vì nó nhanh hơn, với lại mình nấu ăn kém, ko ngon.

Từ khóa: 

gia đình

,

xã hội

mình thích nấu ăn nên mình không chọn. và mình đọc được một câu nói khá hay đó là: "để cảm ơn một bữa ăn ngon hãy trả ơn bằng cách rửa bát". thế nên trong trường hợp ai đó nấu cho mình thì mình sẽ rửa bát. 
== 
Trả lời
mình thích nấu ăn nên mình không chọn. và mình đọc được một câu nói khá hay đó là: "để cảm ơn một bữa ăn ngon hãy trả ơn bằng cách rửa bát". thế nên trong trường hợp ai đó nấu cho mình thì mình sẽ rửa bát. 
== 

rửa bát nhé. tại mik khá vụng về nên k thik nấu ăn cho lắm:'))

Thích nấu ăn hơn, vì mình cũng biết làm nhiều món nên thích chế biến để cả nhà cùng được hưởng thụ.

Mình có thể nấu 1 bữa cơm bình thường, 1 bữa cỗ, thậm chí nấu cho 10-20 người ăn nhưng đặc biệt ngại rửa bát:))). Cơ mà đôi lúc miệng nói ghét rửa bát nhưng tay vẫn phải rửa à 😭.

mỗi việc mình đều thích 1 nửa: "NẤU ĂN thì mình thích ĂN, RỬA BÁT thì mình thích BÁT :)))

Mình thích rửa bát hơn. Mình là người kiểu dạng như chỉ thích ăn, ăn xong rồi bắt đi dọn dẹp thì được chứ khoản vào bếp là mình chịu. Dù khả năng nấu ăn của mình không tệ hại đến mức "phá bếp" mà nhiều người hay dùng nhưng chung quy nó vẫn vụng về lắm. Cứ vào bếp là tay chân lóng ngóng hết cả ra, chả biết làm cái gì trước, cái gì sau. Nhất là khi nhà có khách thi thoảng vài 3 người lại ra vào phòng bếp, người đảm đang thì không sao chứ với mình ngại không dám ngẩng đầu lên luôn. Trái lại cái vụ nấu nướng ấy thì rửa bát mình làm loáng cái xong ngay. Thật ra thì mình ghê bẩn lắm mà mọi người cũng biết bát đĩa ăn xong có sạch sẽ gì đâu, nhưng mà chắc vẫn đỡ hơn chuyên mục khéo tay hay làm kia nhỉ?

Mình thích nấu ăn hơn vì nó kích thích sự sáng tạo và mình có thể tạo ra được nhiều món ăn mới lạ, còn rửa bát thì mình thường sẽ cho vào máy rửa hơn =)))

Không thích cả hai nhưng vì trách nhiệm chọn phần rửa bát.
Mình chọn rửa bát vì mình lười nghĩ, mình k cần dùng đến não khi rửa bát như nấu ăn. Dùng 1 hay 2 củ khoai, cho rau gì vào nồi canh này, cho bao nhiêu thìa muối thì vừa, ôi mệttttttt mình chỉ khoáy xà phòng rồi tráng bát thôi cho đỡ phải nghĩ 😂

Ghét cả hai=))) mình không có khiếu làm việc nhà cho lắm :v và cũng chẳng thích nữa nên xin nhường lại =)))