Sau trà chanh, đến sữa chua trân châu Hạ Long và bây giờ là thời của nước rau má, bạn thấy thế nào về các trào lưu này?

  1. Xã hội

Không biết liệu nước rau má có trụ được lâu không nhỉ?

Từ khóa: 

xu hướng

,

trào lưu

,

xã hội

Đúng là dạo này các quán nước rau má mọc lên rất nhiều, nào "rau má healthy", "rau má đây",...

https://cdn.noron.vn/2020/09/29/909291558412266244-1601360516.png

Được tạo thành từ nguyên liệu quen thuộc với người dùng, kết hợp mới lạ với các loại topping, giá cả phải chăng – ba yếu tố đã tạo nên thành công bước đầu cho trà chanh, đến sữa chua trân châu Hạ Long và bây giờ là nước rau má. Tuy nhiên, chặng đường phía trước, chuỗi nhà hàng này sẽ trụ vững hay chỉ đơn thuần “chóng nở tối tàn”, bất ngờ vượt lên rồi vụt tắt thì vẫn còn là câu hỏi ngỏ.

Với mô hình kinh doanh tương tự trà sữa, trà chanh, sữa chua… chặng đường phía trước của nước rau má vẫn là một thử thách vô cùng to lớn, nếu không liên tục làm gia tăng trải nghiệm của khách hàng với những công thức pha chế mới hấp dẫn hơn, đa dạng hơn. Để tồn tại trong thời thế hàng trăm, hàng ngàn quán cafe, nhà hàng mọc lên như nấm hiện nay đòi hỏi một sự nỗ lực và cập nhật không ngừng.

À còn một điều nữa là mình thấy so với trà chanh hay trà sữa, thì nước rau má khá là healthy nên hy vọng các nhà hàng đó sẽ tồn tại và phát triển được lâu dài.

Trả lời

Đúng là dạo này các quán nước rau má mọc lên rất nhiều, nào "rau má healthy", "rau má đây",...

https://cdn.noron.vn/2020/09/29/909291558412266244-1601360516.png

Được tạo thành từ nguyên liệu quen thuộc với người dùng, kết hợp mới lạ với các loại topping, giá cả phải chăng – ba yếu tố đã tạo nên thành công bước đầu cho trà chanh, đến sữa chua trân châu Hạ Long và bây giờ là nước rau má. Tuy nhiên, chặng đường phía trước, chuỗi nhà hàng này sẽ trụ vững hay chỉ đơn thuần “chóng nở tối tàn”, bất ngờ vượt lên rồi vụt tắt thì vẫn còn là câu hỏi ngỏ.

Với mô hình kinh doanh tương tự trà sữa, trà chanh, sữa chua… chặng đường phía trước của nước rau má vẫn là một thử thách vô cùng to lớn, nếu không liên tục làm gia tăng trải nghiệm của khách hàng với những công thức pha chế mới hấp dẫn hơn, đa dạng hơn. Để tồn tại trong thời thế hàng trăm, hàng ngàn quán cafe, nhà hàng mọc lên như nấm hiện nay đòi hỏi một sự nỗ lực và cập nhật không ngừng.

À còn một điều nữa là mình thấy so với trà chanh hay trà sữa, thì nước rau má khá là healthy nên hy vọng các nhà hàng đó sẽ tồn tại và phát triển được lâu dài.