Tại sao nam châm lại hút

Từ khóa: Giáo dục

Trả lời

Tại sao trái đất hình tròn

Nội dung liên quan

Tại sao bạn lại hút/nghiện thuốc lá?

Là một người không hút thuốc, một non-smoker, mình đã luôn cảm thấy việc này khó hiểu. Khi hỏi bạn bè, những đứa có hút thuốc, và hút nhiều, thì mình biết được là vị của thuốc lá rất đắng (trừ trường hợp các loại thuốc có vị, nhưng số người sử dụng chúng rất ít).

Vậy thì nguyên nhân nào khiến các bạn bắt đầu hút thuốc? Hút thuốc lá có giúp giảm stress hay không (mình chưa từng nghe qua nghiên cứu nào xác nhận điều này, dù từng nghe vài người nói vậy)? Hay chỉ đơn giản là các bạn muốn tỏ ra ngầu, tỏ ra 'người lớn'?

Mình hỏi câu này đơn giản vì rất tò mò. :)

Bạn có đam mê với nghành mình đang theo học không?

Tại sao bay từ Việt Nam qua Pháp lại nhanh hơn chiều ngược lại?

Nếu đã từng đi qua Pháp, bạn sẽ để ý rằng, thời gian chuyến bay từ Việt Nam qua Pháp sẽ nhanh hơn từ Pháp về lại Việt Nam. Có phải khác chuyến bay, múi giờ mà có sự thay đổi khó hiểu như thế?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?