Giáo dục

Giáo dục

Là hình thức học tập theo đó kiến thức, kỹ năng, và thói quen của một nhóm người được trao truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác thông qua giảng dạy, đào tạo, hay nghiên cứu.

Hoạt động nhóm

Bài viết2513
Câu hỏi1924
Thành viên5210

Có được thi vào trường sư phạm?

Em học kì 1 năm lớp 10 bị học lực trung bình vậy có được thi vào các ngành như sư phạm tin học, sư phạm công nghệ của trường đại học sư phạm không ạ

Nên thi HSG văn hay anh?

Em năm nay sắp lên lớp 9 và trường em tổ chức kì thi hsg, em phân vân giữa Anh và Văn ko bt nên chọn môn nào. Em viết văn khá tốt nhm mất rất nhiều tg ms xong 1 bài văn nên em sợ ko theo kịp các bạn vs lại vì trường em môn Văn bị nhiều bạn né nên em tự ti lắm ạ. Còn Anh thì em cx khá hứng thú nhm em cx sợ ko theo nổi vì em chỉ ms thích Anh chút thôi.Em mong anh chị cho em lời khuyên ạ.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu môn sử không được giảng dạy nữa?

Người người than vãn học sử nhàm chán, khô khan, mãi chưa có phương pháp dạy và học hiệu quả. Cũng lại có người than lịch sử mà trở thành môn tự chọn thì người ta coi sử ra cái gì nữa. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu môn lịch sử không được giảng dạy nữa? Phải chăng người ta sẽ lại đổ lỗi cho giáo dục không biết tôn vinh công lao của cha ông?

https://cdn.noron.vn/2023/02/26/lich-su-1677387613.jpg