Sản phẩm trên một dây chuyền sản xuất, ta phải kiểm tra bao nhiêu chất lượng về nó à!!!?

  1. Vũ Thế Thành

Từ khóa: 

chuyên môn: hóa học

,

quản trị chất lượng

Phải tuỳ vào đặc tính của sản phẩm bạn sản xuất ra là gì, phải có đề bài mới có câu trả lời nhé bạn.

Ví dụ: Để kiểm tra Chocolate đen bạn làm xong phải test tổng vi khuẩn hiếu/kị khí có hại/gây bệnh, nấm mốc (aspergilus flavus, ...), cảm quan về màu sắc, đường tổng, béo tổng, nhiệt độ tan chảy, Khối lượng tịnh, ...

Thân!

Trả lời

Phải tuỳ vào đặc tính của sản phẩm bạn sản xuất ra là gì, phải có đề bài mới có câu trả lời nhé bạn.

Ví dụ: Để kiểm tra Chocolate đen bạn làm xong phải test tổng vi khuẩn hiếu/kị khí có hại/gây bệnh, nấm mốc (aspergilus flavus, ...), cảm quan về màu sắc, đường tổng, béo tổng, nhiệt độ tan chảy, Khối lượng tịnh, ...

Thân!