Tình dục

Tình dục

Nơi hỏi đáp và cung cấp kiến thức về chủ đề Tình dục. Vì thế hệ văn minh trong tình dục...

Hoạt động nhóm

Bài viết116
Câu hỏi86
Thành viên54

Mình có nên tiếp tục trong mối quan hệ này không?

khi người yêu mình đòi dừng lại ny nên tìm hiểu lại tính cách khi mình với anh ấy mới quan hệ với nhau cách đó có 2 ngày thôi và mình hay chê anh mập nhưng đó chỉ là lời bông đùa thôi nhưng ảnh nói ảnh bị tổn thương và nói mình khi quan hệ nhạt kh có cảm xúc gì cả và ảnh bị tổn thương rất nhiều ảnh bị tuột cảm xúc không còn thương iu mình nữa mình với bạn đó mới quen nhau 3 ngày thôi. Và mình hỏi bạn ấy nên tiếp tục hay dừng lại luôn bạn ấy lại nói phân Vân kh đưa ra quyết định nhưng khi về nhà lại nhắn muốn 1 mình và kh muốn quen ai cả mình nên làm gì bây giờ mình nên cua lại cho ảnh cảm xúc hay là mình dừng lại ạ

[Câu hỏi nghiêm túc] Theo các bạn có nên tồn tại web khiêu dâm không?

Mạng xã hội ngày càng phát triển, nội dung được đăng tải ngày càng phong phú và đa dạng; bên cạnh những nội dung bổ ích, phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, giải trí… thì vẫn tồn tại không ít những nội dung không hay, nội dung xấu tác động đến tư tưởng của con người, đặc biệt là trẻ vị thành niên một trong số đó là những WEB khiêu dâm.

Đây là nơi rõ ràng không thực sự lành mạnh nhưng đó là nhu cầu của một số người cô đơn chưa hiểu được cảm giác đó (hơi xàm xíu) đó là quyền của họ không cấm cản được nhưng hãy giới hạn nó ở một số độ tuổi. Điều này nghe thật khó nhưng ta có thể xây dựng một hệ thống quản lí chính xác độ tuổi của người sử dụng nó để một World Wide Web an toàn cho trẻ em và cần thiết cho những người cu đơn.

CÒN CÁC BẠN NGHĨ SAO? HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN. (chủ để này hơi nhạy cảm xíu mong các bạn không ném đá. Nói tóm lại thì ý của mình là giới hạn đúng độ tuổi và nếu không làm được thì nên block hết những web này).

https://cdn.noron.vn/2022/11/29/1005148656827695191679241958787004334342144n-1669710892.jpg

Mình bị rách màng trinh trong khi trước đây mình chưa từng quan hệ tình dục, mình phải làm sao?

Mình vừa đi khám phụ khoa và phát hiện ra màng trinh đã bị rách dù mình chưa quan hệ. Mình thật sự rất buồn và dằn vặt. Bạn mình khuyên mình không sao đâu, việc rách màng trinh là chuyện bình thường, sau này khi quan hệ lần đầu với bạn trai hay chồng thì họ vẫn sẽ nhận ra đây là lần đầu. Có phải vậy không ạ? Mình sợ khi mình nói ra thì bạn trai/chồng sau này sẽ không tin mình.

Hiện tại mình đang rất hoảng loạn. Ai cho mình xin ý kiến với ạ.

Sau khi quan hệ tình dục, người ấy cắt đứt liên lạc với mình luôn là dấu hiệu gì?

Sau khi quan hệ tình dục, mình và người yêu không còn liên lạc với nhau do anh ấy chủ động ghost mình trước. Không một tin nhắn, không lời hỏi thăm, đến cả 1 lời chia tay cũng không có. Giờ bọn em giống như 2 người xa lạ chưa từng quen nhau vậy. Em phải làm sao bây giờ?

Tại sao chủ đề Tình Dục có nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhưng lại chẳng mấy ai chịu chia sẻ về điều đó?

Mình để ý những chủ đề Tình Dục ở các trang mạng xã hội, chỗ nào cũng thấy rất nhiều lượt quan tâm, like, chia sẻ, lượt xem,...Và nhiều lượt follow hơn các chủ đề khác. Nhưng lại chẳng mấy ai chịu chia sẻ quan điểm cá nhân hoặc tình huống, trường hợp của mình để mọi người góp nhặt kiến thức. Có phải nó vẫn còn quá nhạy cảm để chia sẻ giữa cá nhân với cộng đồng? Nhắc đến là thấy né, hoặc chỉ đưa ra câu trả lời chung chung? Tại sao nhỉ?